Apple ra mắt New iPad Air

Quả Táo làm tròn ra của dòng sản phẩm của các tiện ích cho các kỳ nghỉ mua sắm mùa Thứ ba, ra mắt một máy iPad , một quan chức công ty mới được ca ngợi là ” mỏng hơn , nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết . “

(Tu Phuong News) – đây là loại máy tính bảng mới nhất Apple cho ra mắt trong tháng 10 này. Mới 9,7-inch iPad Air, chỉ nặng hơn và mỏng hơn so với mô hình trước đó 20 phần trăm , đã được trình bày như ” nhẹ đầy đủ kích thước máy tính bảng trên thế giới, ” theo The Verge . Đó là lên đến tám lần nhanh hơn so với thế hệ cũ và tự hào có 10 giờ của pin , Apple cho biết . Các mô hình mới , mà sẽ xuất xưởng vào bạc và trắng, không gian màu xám và màu đen bắt đầu ngày 01 Tháng Mười Một , bắt đầu từ $ 499, với các mô hình được trang bị cho các kế hoạch di động bán với giá $ 629.

” Trong những năm chỉ ba và một nửa nhóm nghiên cứu đã được cập nhật với phiên bản mới tốt hơn”, Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple cho biết, theo The Verge . ” Hôm nay chúng ta nghĩ rằng chúng ta có bước lớn nhất nhưng trong việc cung cấp tầm nhìn . ”

Màu remodeled bao gồm cho màn hình sẽ có sẵn để phù hợp hơn với giao diện mới , giống như một mini hơn iPad hơn so với mô hình kích thước đầy đủ trước đó.

Apple cũng nói thêm độ nét cao của nó ” Retina Display ” cho iPad Mini , một động thái có thể giúp nó cạnh tranh được với những nâng cấp gần đây cho máy tính bảng nhỏ hơn bán ra của Google và Amazon.com Inc Đó là mô hình mới sẽ được bán với giá 399 USD. Các phiên bản cũ của mini iPad sẽ được bán lẻ với giá 299 USD , trong khi iPad 2 bắt đầu từ $ 399.

Ipad-apple-1-moi-ra-mat-tin-tu-phuong-tuphuongnews

Nâng cấp đến bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng cho máy tính bảng , máy tính xách tay đã vượt qua doanh số bán hàng kể từ khi Apple lần đầu tiên tung ra iPad trong năm 2010. Các công ty nghiên cứu Gartner ước tính chạy hệ điều hành của Google máy tính bảng Android sẽ kết thúc năm nay với thị phần 50 phần trăm của các thị trường trên toàn thế giới so với 49 phần trăm cho iPad. Chỉ hai năm trước đây , iPad chỉ huy một thị phần 65 phần trăm so với 30 phần trăm cho máy tính bảng Android , theo Gartner .

Các iPad tu sửa đã được công bố tại một San Francisco giới thiệu thứ ba. Dùng để cắt chặt để thường cách kín tiếng của mình , Apple đã không chia sẻ chi tiết về những gì đã được trên chương trình nghị sự . Cupertino , California công ty chỉ đơn thuần là gửi lời mời cho biết , “Chúng tôi vẫn có rất nhiều để trang trải. ”

Ipad-apple-2-moi-ra-mat-tin-tu-phuong-tuphuongnews

Danh sách những thứ để trang trải thứ ba bao gồm Mavericks , một hệ điều hành nâng cấp cho các máy tính của mình mà sẽ có sẵn để tải về miễn phí , các chương trình tân trang cho xử lý văn bản , hình ảnh và chỉnh sửa âm thanh và trình duyệt Web , nhanh hơn, nhẹ hơn máy tính xách tay và một bộ xử lý mạnh mẽ Mac Pro mới . Apple giảm giá cho MacBook Pro thiết kế mới của $ 200, sản phẩm có phiên bản 13 – inch tại $ 1,299 trở lên và các phiên bản 15 – inch bắt đầu từ $ 1999 .

Nấu ăn gọi là sản phẩm mới ” ví dụ tuyệt vời của các loại của sự đổi mới mà chỉ có Apple có thể cung cấp . ”

“Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời cho sự đổi mới và sản phẩm mới, ” ông nói , theo The Verge .

Chú ý: Một Verison trước của bài này đã đánh vần sai tên cho Mavericks .

Bản quyền AP / NBC New York

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.