Huyền thoại Lumia 1020 tái xuất với giao diện cực lạ

–>

Lumia 1020 có camera khủng lên tới 41 MP và chạy Windows Phone là điều mà ai cũng biết nhưng trong tương lai, có thể thiết bị này cũng hoạt động tốt với một hệ điều hành mới mang tên Ubuntu.

Trong thực tế thì Ubuntu đã là hệ điều hành lâu năm trên máy tính nhưng trên di động, nó vẫn còn ở quá trình thai nghén. Tuy nhiên, có vẻ như Lumia 1020 có thể chạy hệ điều hành Ubuntu một cách mượt mà.

Hình ảnh Huyền thoại Lumia 1020 tái xuất với giao diện cực lạ số 1

Lumia 1020

Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh trong bài viết này, Lumia 1020 đang chạy trên hệ điều hành Ubuntu giao diện tương tự như phiên bản máy tính với các thanh menu nằm bên trái giống như thanh tác vụ trên Windows trong khi thanh cài đặt nằm trên đầu hiển thị mức âm lượng, Wi-Fi cũng như các tùy chọn cài đặt.

Sẽ rất thú vị để xem làm cách nào hệ điều hành này có thể tương thích với cảm biến 41MP trên Lumia 1020 trong tương lai.

Hình ảnh Huyền thoại Lumia 1020 tái xuất với giao diện cực lạ số 2

Hình ảnh Huyền thoại Lumia 1020 tái xuất với giao diện cực lạ số 3

Lumia 1020 chạy hệ điều hành Ubuntu

Đối với những người quan tâm đến hệ điều hành Ubuntu cho di động, thì có một thông tin khá vui là bạn có thể cài đặt hệ điều hành này trên một số thiết bị Nexus của Google như Nexus 4, Nexus 7 2013 và Nexus 10.

Trang Vũ

Nguồn : Người đưa tin

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.