iPhone 6 bản 64GB tăng giá vì khan hàng, iPhone 6 Plus giảm nhẹ

–>

Do hết hàng, trong khi lượng người đặt mua vẫn tăng cao, giá của một số phiên bản iPhone 6 đã điều chỉnh tăng vài trăm nghìn đến cả triệu đồng.

Trong khi đó, tại hệ thống phân phối chính hãng FPT mức giá của iPhone 6 (64GB) được niêm yết là 20,399 triệu đồng nhưng cũng không có bản màu xám, chỉ còn màu trắng và vàng. Trao đổi với đại diện bán hàng của FPT shop, hiện công ty cũng chưa có kế hoạch cụ thể trong thời gian tới, nên khách hàng chọn mua màu xám được khuyên chuyển sang các màu khác.

Xem thêm Video những bộ phim nổi tiếng chỉ có 1 diễn viên :

iPhone 6 bản 64GB cũng “cháy hàng” trên toàn hệ thống của Thế giới di động. Theo nhân viên bán hàng, trong khoảng 1-2 tuần nữa sẽ có một lô hàng được nhập về nhưng số lượng cũng không nhiều, và cửa hàng cũng chỉ dám ghi nhận thông tin của khách đặt mua mà không dám chắc chắn sẽ có hàng để bán.

Theo chia sẻ của một số đơn vị bán hàng, doanh số iPhone 6 bản 64GB bán ra hiện nay khá tốt, không thua nhiều so với bản 16GB (17,799 triệu đồng), trong khi bản 128GB (mức giá khoảng 22,99 triệu đồng) tỏ ra khá kén khách.

Trang Vũ

Nguồn : Người đưa tin

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.