iPhone 6 vẫn khan hàng sau 1 tháng lên kệ

–>

Theo nhận định của các chuyên gia nghiên cứu thị trường, nếu xuất xưởng với số lượng lớn hơn doanh số của iPhone 6 có thể còn thiết lập những cột mốc kỷ lục mới.

Báo cáo mới đây từ Kantar Worldpanel ComTech, trong Q3 vừa qua, doanh số của iPhone 6 đã tăng thêm 10% từ thị trường Anh – một đất nước khá cầu kì và kĩ tính – để qua đó đạt mức 39,5% doanh số bán hàng ở xứ sở sương mù (mức cao nhất từ trước tới nay). Theo thống kê, 86% số iFan là người Anh đã nâng cấp lên iPhone 6 từ một chiếc iPhone thế hệ cũ, trong đó chỉ có khoảng 5% người dùng là chuyển qua từ Samsung.

Tính chung cả châu Âu, nhờ sức hấp dẫn của iPhone 6, Apple đã tăng thêm 5,7% thị phần đạt 20,7%. “Apple đã có một bước nhảy vọt trong doanh số bán hàng trên hầu hết các thị trường lớn, nhờ vào sự xuất hiện của iPhone 6”, Dominic Sunnebo – Giám đốc chiến lược tại Kantar Worldpanel Comtech chia sẻ.

Tại Trung Quốc, thị trường mà Apple đã nhắm tới từ lâu cũng đón nhận những tin vui khi thị phần của hãng tại thị trường này từ 0,2% lên 15,7% nhờ có sự góp mặt của iPhone 6.

Hình ảnh iPhone 6 vẫn khan hàng sau 1 tháng lên kệ số 1

Sức mua iPhone 6 vẫn chưa hề giảmNguồn : Người đưa tin

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.