Mừng Giáng Sinh 2014

(Sự kiện mới – tintuphuong.com) – Không khí Giáng sinh bắt đầu tràn ngập khắp các vùng miền, các con phố, các khu vui chơi giải trí, mua sắm… với ánh đèn mầu, những đoàn tuần lộc, ông già Noel…

Ban biên tập kính chúc bạn đọc và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Xin gửi đến các chiến sĩ luôn cảnh giác, ngày đêm vững tay súng để bảo vệ chủ quyền Tổ quốc nơi biên cương, hải đảo, gửi những mẹ già, cô chú, anh chị, em nhỏ đang co ro trong giá lạnh, những ngư dân ngày đêm gian truân bám biển, và những mảnh đời khốn khổ… lời cầu nguyện bình an.

Trong đêm đông giá lạnh kỷ niệm ngày Thiên Chúa giáng trần, chúng ta hãy cùng nhau thắp lên ngọn nến yêu thương, để ngày xuân rực rỡ bừng sáng trên mọi nẻo đường của đất nước.

Chúc các vị giáo phẩm, chức sắc, tu sĩ và đồng bào Công giáo, đồng bào theo đạo Tin Lành sống “Tốt đời, đẹp đạo” luôn gắn bó và đồng hành cùng dân tộc một mùa Giáng sinh an lành, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Với tinh thần “Kính Chúa, yêu Nước”, bà con giáo dân đoàn kết giúp nhau vươn tới cuộc sống ấm no và mong an lành, hạnh phúc sẽ đến với mọi nhà trong mùa Giáng sinh này.

Không khí Giáng sinh bắt đầu tràn ngập các con phố, các khu vui chơi giải trí, mua sắm… với ánh đèn mầu, những đoàn tuần lộc, ông già Noel

Nhà thờ lớn Hà Nội trong đêm Giáng sinh.

Người lớn và trẻ nhỏ đều tỏ ra thích thú bên những khu trang trí tràn ngập sắc mầu Noel

Ban biên tập

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.