Điện thoại Nokia không cần sạc pin trong 1 tháng

Với điện thoại di động Nokia 215 – được mệnh danh là chiếc máy phụ hoàn hảo cho những người bận rộn – bạn không cần phải sạc pin trong vòng 1 tháng.


Nokia 125 có hai phiên bản là 1 sim (pin bền 29 ngày) và 2 sim (pin bền 21 ngày) với 3 màu xanh lá – đen – trắng để chọn lựa.

Hãng Microsoft sẽ xuất xưởng rộng rãi sản phẩm mới Nokia 215 với giá 29 USD (khoảng 620 ngàn đồng) ra thị trường Trung Đông, châu Phi, châu Á và châu Âu trong quý đầu của năm 2015.

Nokia 215 không phải là một chiếc điện thoại thông minh xuất sắc nhưng lại có ưu điểm là pin “siêu bền”, có thể sử dụng trong suốt 1 tháng, rất thích hợp để sử dụng như một chiếc máy phụ thứ hai bên cạnh những chiếc smartphone thời thượng phải sạc pin liên tục.

Sản phẩm giá rẻ này được trang bị sẵn ứng dụng mạng xã hội Facebook, Twitter, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cũng như ứng dụng xem thời tiết MSN Weather. Tuy nhiên, nó không thể cài thêm các ứng dụng khác.

Ngoài ra, Nokie 215 cũng sử dụng SLAM – công nghệ hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và dữ liệu thông qua Bluetooth giữa 2 chiếc điện thoại Nokia với nhau.

Hoàng Trang

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all