Công nghệ-Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên iPhone 6

Công ty Visa về dịch vụ công nghệ thanh toán đã thông báo về việc hỗ trợ thanh toán tiêu dùng trên thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus, và Apple Watch mới.


Nhờ vào chức năng mới với tên gọi Visa Token Service, các định chế tài chính tham gia chương trình tại Mỹ, và sau đến là các định chế tài chính trên toàn cầu, sẽ có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa vào ứng dụng Apple Pay, một dịch vụ thanh toán mới của Apple, giúp người tiêu dùng mua sắm dễ dàng và an toàn tại các đơn vị chấp nhận thẻ ở Mỹ, tại các cửa hàng hay trên các ứng dụng.

Visa và Apple hỗ trợ thanh toán trên thiết bị di động mới.

Visa sẽ triển khai dịch vụ này với các tổ chức tài chính theo từng giai đoạn – bước đầu sẽ hỗ trợ các thành viên đầu tiên khi ra mắt Apple Pay, và sau đó mở rộng phạm vi dịch vụ đến toàn bộ khách hàng tại Mỹ.

Ông Sean Preston, Giám đốc Visa – Khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: “Sự kết hợp giữa sự tin cậy, quy mô và độ an toàn của hệ thống thanh toán Visa với Apple Pay sẽ thúc đẩy thanh toán trên thiết bị di động. Chúng tôi khẳng định rằng, các dịch vụ chứng thư số này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả người tiêu dùng và đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ”.

Hải Yên

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all