Đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho GS.TS. Đặng Lương Mô

(Tintuphuong.com theo Dân trí) Cùng với GS.TS Đặng Lương Mô, có 3 tập thể và 3 cá nhân khác được UBND TPHCM đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

GS. TS Đặng Lương Mô – cố vấn Đại học Quốc gia TPHCM – là kiều bào Nhật Bản, là nhà khoa học uy tín trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn trên thế giới và góp phần phát triển công nghiệp vi mạch bán dẫn tại TPHCM trong nhiều năm qua.
GS.TS Đặng Lương Mô – Cố vấn ĐHQG TPHCM
GS.TS Đặng Lương Mô – cố vấn ĐH Quốc gia TPHCM.

Ngoài ra, UBND TPHCM cũng đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 tập thể và 6 cá nhân khác, trong đó có 1 Việt kiều. GS. TS Võ Văn Tới (kiều bào Mỹ) – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Y sinh, Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM là người đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động người Việt Nam ở nước ngoài và xây dựng, phát triển ngành kỹ thuật Y sinh tại TPHCM.

Trên đây là những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các mặt công tác từ năm 2010 – 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trong đợt này, UBND TPHCM cũng đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 1 cá nhân và Huân chương Lao động hạng Ba cho 1 cá nhân. Đồng thời, đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 tập thể và 1 cá nhân. Đây là những tập thể, cá nhân đã thành tích xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2010 – 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Quốc Anh
Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.