Mi-28N của không quân Nga rơi khi đang biểu diễn (VIDEO)-vũ khí quân sự

Trang Russia Today ngày 2/8/2015 đưa tin cho biết một chiếc trực thăng vũ trang hạng nặng Mi-28N của Không quân Nga đã bất ngờ bị rơi trong khi đang trình diễn tại một sự kiện triển lãm ở Ryazan.

Theo những tin tức mới nhất, 1 trong 2 phi công điều khiển chiếc máy bay đã thiệt mạng do thương tích quá nặng. Trong khi đó một phi công đã cố gắng chạy thoát khỏi chiếc máy bay đang bốc cháy khi rơi xuống đất.

Mi-28N của không quân Nga rơi khi đang biểu diễn (VIDEO) - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, chiếc Mi-28N của Không quân Nga đã gặp nạn khi đang tham gia trình diễn tại triển lãm hàng không mang tên Aviamix tổ chức hôm Chủ Nhật vừa qua.

Chiếc Mi-28N của Không quân Nga gặp nạn trực thuộc phi đội Đại Bàng Vàng (Berkuty /Golden Eagles).

Mi-28N của không quân Nga rơi khi đang biểu diễn (VIDEO) - Ảnh 2

1 trong 2 phi công thoát chết đang bất lực đứng nhìn chiếc máy bay và đồng đội đang bốc cháy sau khi chạy thoát ra ngoài

Bộ Quốc phòng Nga đã lên tiếng xác nhận sự việc, đồng thời tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự cố đáng tiếc.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Thượng tướng Viktor Bondarev – Tư lệnh Không quân Nga đã ra lệnh đình chỉ tất cả các chuyến bay liên quan đến trực thăng vũ trang tấn công Mi-28 trước khi có kết luận cuối cùng về vụ việc.

Hoà Bình

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.