LG rục rịch ra mắt màn hình cuộn như báo giấy

Gã khổng lồ công nghệ LG của Hàn Quốc đang rục rịch chuẩn bị trình làng những chiếc màn hình linh hoạt đến không ngờ, có thể được sớm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ những chiếc điện thoại thông minh cho đến màn hình trên những chiếc xe hơi.

Chiếc màn hình siêu linh hoạt của LG.

LG đã đưa ra thông báo về sản phẩm này trước thềm triển lãm công nghệ CES sẽ diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) trong tuần này. Đây là chiếc màn hình 18 inch đầu tiên của thế giới có thể cuộn tròn như tờ báo. Theo LG, tính năng HDR của sản phẩm giúp tạo ra màu sắc chính xác tương tự với các thiết bị được sử dụng để biên tập phim chiếu rạp.

Tuy nhiên, các chi tiết khác về chiếc màn hình cuộn này hiện vẫn chưa được công bố. Mặc dù vậy, các chuyên gia đã dự báo công nghệ này có thể sớm được sử dụng trên những chiếc điện thoại thông minh và màn hình trong xe hơi.

Anh Tiếu(Theo D.M)

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm LG rục rịch ra mắt màn hình cuộn như báo giấy Bản quyền báo tin tức điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần