KH-CN-Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua

(tintuphuong.com) Công cụ giúp kiểm tra mức độ chai trên pin laptop; phần mềm giúp nâng cao kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh; ứng dụng dự báo thời tiết với giao diện tuyệt đẹp trên Android… là những phần mềm, ứng dụng nổi bật trong tuần qua.

Những công cụ giúp kiểm tra mức độ chai của pin laptop

Chai pin là trường hợp thường gặp của người dùng laptop, khiến pin không tích trữ đủ lượng điện cần thiết và mau chóng hết chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng (ngắn hơn nhiều so với thông số của nhà sản xuất). Nhiều người dùng laptop sẽ thực sự quan tâm mức độ chai pin laptop của mình để có phương pháp sử dụng hoặc thay thế hợp lý.

Nếu bạn muốn kiểm tra mức độ chai của pin laptop trên máy tính của mình thì có thể sử dụng một trong các công cụ đã được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây. Bạn nên đồng thời sử dụng cả 3 công cụ để có được kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, bài viết cũng cung cấp các lưu ý trong việc sử dụng pin trên laptop để kéo dài hơn nữa tuổi thọ của pin, tránh tình trạng chai pin chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

5 game với chủ đề Zombie cực hay dành cho di động

Zombie (xác sống) là chủ đề được yêu thích và khai thác nhiều trong phim ảnh lẫn game giải trí. Nếu bạn là người yêu thích các chủ đề về zombie thì chắc chắn không thể bỏ qua một trong 5 game xuất sắc về chủ đề này, dành cho cả Android lẫn iOS đã được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây.

Đây đều là những game được đánh giá cao về đồ họa lẫn cách chơi và là những game có chủ đề đa dạng, từ hành động, mạo hiểm đến đua xe và cả nội dung hài hước, để người dùng có thể lựa chọn có nội dung phù hợp nhất với mình.

Ứng dụng dự báo thời tiết với giao diện tuyệt đẹp trên Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ không chỉ để theo dõi tình hình thời tiết trong những ngày sắp tới mà còn để trang trí cho màn hình smartphone của mình thêm đẹp mắt thì ứng dụng có tên gọi Transparent clock & weather chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Transparent Clock & Weather (TCW) là ứng dụng miễn phí giúp hiển thị thông tin chi tiết về tình hình thời tiết trong ngày cũng như đưa ra dự báo thời tiết về các ngày tiếp theo trong tuần. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng đó là có một giao diện được thiết kế đẹp mắt và cung cấp các widget cho phép người dùng có thể theo dõi thông tin về thời tiết ngay từ màn hình chính thiết bị của mình.

Download ứng dụng miễn phí tại đâyhoặc tại đây(tương thích Android 2.3 trở lên).

Xem thêm hướng dẫn sử dụng ứng dụng đã được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây.

Phần mềm miễn phí giúp nâng cao kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh

Nghe và đọc là hai kỹ năng rất quan trọng và cần thiết đối với những ai đang học tiếng Anh, do vậy nâng cao hai kỹ năng này là điều rất cần thiết. Phần mềm miễn phí có tên gọi Balabolka sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

BalaBolka là phần mềm miễn phí, giúp đọc lại những đoạn văn bản bằng tiếng Anh cho người dùng nghe, với giọng điệu rõ và chuẩn xác. Điều này sẽ giúp người dùng nắm được cách phát âm của những từ tiếng Anh khó hoặc mới để có thể nâng cao được kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh của mình.

Download phần mềm miễn phí tại đây hoặc tại đây.

Sau khi download, giải nén và kích hoạt file setup.exe để cài đặt. Phần mềm tương thích với mọi phiên bản Windows, kể cả phiên bản Windows 10 mới nhất.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng phần mềm đã được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây.

Phạm Thế Quang Huy

(quanghuy@dantri.com.vn)

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all