KH-CN-Samsung Galaxy S7/ S7 edge ra mắt tại Việt Nam, giá từ 15,9 triệu đồng

(tintuphuong.com) Chiều 3/3, Samsung đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước bộ đôi sản phẩm Galaxy S7/ S7 edge mới nhất của hãng vừa ra mắt tại MWC 2016. Bộ đôi mới sẽ lên kệ từ ngày 18/3 tới đây với cả ba màu sắc là vàng, bạc và đen.

img-2017-1456992039807

Ông Kim Cheolgi, Tổng giám đốc Samsung Vina giới thiệu Samsung Galaxy S7/S7 edge tới báo giới

Theo công bố từ phía Samsung Việt Nam, Galaxy S7 sẽ có giá bán là 15,99 triệu đồng, trong khi phiên bản Galaxy S7 edge có giá bán chính hãng là 18,49 triệu đồng.

Giá bán này rẻ hơn đến 1 triệu đồng so với thông tin trước đó vài ngày được nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam dự báo. Giá bán của Galaxy S7 chính hãng lần này rẻ hơn đến 500.000 đồng so với mức giá trước đây mà Galaxy S6 khi lần đầu tiên lên kệ thị trường, 16,4 triệu đồng.

Với Galaxy S7, theo đại diện Samsung Việt Nam, ông Kim Cheolgi, Tổng giám đốc Samsung Vina: “Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, tôi muốn nêu cao tinh thần “Bứt phá mọi giới hạn” – Bứt phá giới hạn để tư duy lại những gì một chiếc smartphone có thể làm được.”

Như vậy theo lời đại diện Samsung thì việc “bứt phá giới hạn” ở đây nhắm đến việc hãng đã đưa vào nhiều công nghệ mà lần đầu tiên được áp dụng vào sản phẩm này.

Tính năng chống nước, bụi chuẩn IP68 trên Galaxy S7/S7edge là một điểm cộng.

Tính năng chống nước, bụi chuẩn IP68 trên Galaxy S7/S7edge là một điểm cộng.

Siêu mẫu Thanh Hằng trải nghiệm selfie trên Galaxy S7 edge.

Siêu mẫu Thanh Hằng trải nghiệm selfie trên Galaxy S7 edge.

Cụ thể hơn, đó là camera của Galaxy S7 và S7 edge, đây được xem cải tiến sáng giá của Samsung khi hãng sử dụng công nghệ Dual Pixel lần đầu tiên áp dụng vào smartphone. Việc sử dụng hệ thống máy ảnh mới lần này, cho phép máy lấy nét cực nhanh. Ngoài ra khẩu độ của máy được hạ về con số f1.7, cùng kích thước từng pixel được tăng lên đến 1.4µm giúp cảm biến lấy sáng nhiều hơn, mang lại chất lượng ảnh tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Samsung Galaxy S7 có giá bán 15,99 triệu đồng, bán ra từ 18/3.

Samsung Galaxy S7 có giá bán 15,99 triệu đồng, bán ra từ 18/3.

Về mặt cấu hình, Galaxy S7 và S7 edge sử dụng chung phần cứng được xem là mạnh mẽ nhất hiện nay với vi xử lý Exynos thế hệ mới được sản xuất trên quy trình 14 nm, RAM 4 GB và bộ nhớ trong tùy chọn 32/64 GB. Vi xử lý mới cho hiệu suất hoạt động tốt hơn các thế hệ Exynos trước đây, nó mạnh hơn 30% so với Galaxy S6, hỗ trợ họa tốt hơn 64% và tích hợp công nghệ làm mát bằng chất lỏng, cho khả năng làm mát hơn 63,4%.

Song song đó, về mặt thiết kế của máy, hãng vẫn tiếp tục sử dụng chất liệu kính và kim loại để cấu thành sản phẩm. Trong đó, viền kim loại được thiết kế mềm mại hơn trước đây khá nhiều và đi cùng đó là lớp kính 3D cong ở mặt sau, giúp cho việc cầm nắm và sử dụng tốt hơn phiên bản cũ.

Samsung Galaxy S7 edge đã chính thức ra mắt người dùng Việt.

Samsung Galaxy S7 edge đã chính thức ra mắt người dùng Việt.

Tuy nhiên, điểm thay đổi đáng chú ý trong thiết kế của máy so với người tiền nhiệm trước đây là khả năng chống nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP68. Điều này giúp máy có thể sống sót tốt trong thời gian 30 phút ở độ sâu trên 1 mét và chống bụi bẩn hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Samsung cũng lần đầu tiên đưa trở lại khe cắm thẻ nhớ rời microSD vào bộ đôi flapship của hãng, cho phép tăng thêm 200 GB dung lượng lưu trữ.

Ngoài những điểm tương đồng trên, Galaxy S7 và S7 edge có sự khác biệt nhau về kích thước màn hình lần lượt là 5,1 inch và 5,7 inch (màn hình cong tràn 2 cạnh). Tuy nhiên, cả hai đều sử dụng màn hình super AMOLED và đều có chung độ phân giải 2K. Màn hình mới của máy tích hợp tính năng “màn hình luôn hiển thị” (Always On Display) giúp người dùng luôn kiểm tra được các thông báo quan trọng hoặc cuộc gọi nhỡ… mà không cần mở màn hình.

Phan Tuấn

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Samsung Galaxy S7/ S7 edge ra mắt tại Việt Nam, giá từ 15,9 triệu đồng , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.