TCN-Ông chủ Facebook chạy bộ cùng đội vệ sĩ sau khi bị IS đe dọa tấn công

(tintuphuong.com) – Sau khi IS tung video đe dọa tấn công, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg vẫn thoải mái chạy bộ ở Berlin cùng với một dàn vệ sĩ hùng hậu phía sau.

Ông chủ Facebook chạy bộ cùng đội vệ sĩ sau khi bị IS đe dọa tấn công - Ảnh 1

Ông chủ Facebook thoải mái chạy bộ trên đường phố Berlin với 5 vệ sĩ cao lớn xung quanh.

Hồi đầu tuần này, IS tung ra đoạn video dài 25 phút mang tên Flames Of The Supporters (tạm dịch: Ngọn lửa của những người ủng hộ), trong đó có hình ảnh nhà lãnh đạo Facebook và Twitter bị găm hàng loạt viên đạn vào mặt.

Trong đó, nhóm khủng bố tuyên bố rằng họ hiện kiểm soát hơn 10.000 tài khoản Facebook, 150 nhóm Facebook và 5.000 tài khoản Twitter, đồng thời cảnh báo sẽ trả đũa nếu bất kì tài khoản nào trong số đó bị xoá sổ.

Ông chủ Facebook chạy bộ cùng đội vệ sĩ sau khi bị IS đe dọa tấn công - Ảnh 2

Đầu tuần này IS đã tung video dài 25 phút đe dọa CEO của Twitter và Facebook.

Sau đó đoạn video chạy tiếp dòng chữ đe doạ: “Đóng 1 tài khoản, IS sẽ lấy lại 10 và sớm muộn thì tên các người cũng sẽ bị xóa sổ”.

Zuckerberg được cho là đã nâng cấp mức độ kiểm soát an ninh tại nhà mình sau những lời đe doạ. Hiện tại, căn nhà trị giá 7 triệu USD của vợ chồng Zuckerberg ở Palo Alto, California, Mỹ cũng được đảm bảo an ninh với sự kiểm soát của ít nhất là 16 vệ sĩ.

Nhà sáng lập mạng xã hội nổi tiếng Facebook đang có chuyến công tác 2 ngày tại Đức để tham gia cuộc thảo luận về việc làm thế nào để có thể đối phó với trào lưu bài trừ và thù ghét người tị nạn tại nước này trên Internet. Bỏ ngoài tai lời đe dọa của IS, Mark Zuckerberg vẫn chạy bộ trên đường phố Berlin đội vệ sĩ cao to ở xung quanh.

Trong bức ảnh, Mark mặc chiếc áo T- shirt màu xám và xung quanh có ít nhất 5 vệ sĩ cao lớn.

Vợ chồng nhà tỷ phú vừa hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng cách đây vài tháng, đồng thời tuyên bố sẽ cho đi 99% số tài sản của mình để đóng góp vào các hoạt động xã hội.

PHƯƠNG PHƯƠNG(Theo Daily Mail)
 

Tin Công nghệ ; tác phẩm Ông chủ Facebook chạy bộ cùng đội vệ sĩ sau khi bị IS đe dọa tấn công Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.