DTS-Nga sẽ phóng vệ tinh thay cho SpaceX

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Báo “Izvestia” ngày 7/4 cho biết trong năm 2017, Trung tâm Khrunichev sẽ phóng thiết bị vũ trụ Intelsat bằng tên lửa “Proton-M”.

Ảnh minh họa.

Tờ “Izvestia” dẫn lời Tổng giám đốc Trung tâm Khrunichev Andrei Kalinovski, “Chúng tôi có đơn đặt hàng chính thức phóngthiết bị vũ trụ của Intelsat, là đối tác chiến lược của chúng tôi. Trung tâm Khrunichev tất nhiên sẽ thực hiện đầy đủ vụ phóng này, và vệ tinh sẽ được đưa lên bằng “Proton” vào đầu năm 2017″.

Một nguồn tin trong “Roskosmos” giải thích các quyết định thay Falcon Heavy bằng “Proton-M” được đưa ra do SpaceX đã nhiều lần trì hoãn vụ phóng.

Theo báo “Izvestia”, do các đợt chậm trễ, SpaceX không phải lần đầu tiên mất hợp đồng phóng tên lửa Falcon Heavy. Trong tháng Ba năm nay, nhà điều hành vệ tinh ViaSat Inc. đã quyết định phóng thiết bị vũ trụ của mình với sự trợ giúp của tên lửa châu Âu Ariane 5. Khi biết về việc hoãn lần đầu tiên vụ phóng Falcon Heavy, nhà cung cấp dịch vụ liên lạc Inmarsat cũng đã chọn “Proton-M”.

Theo Sputnik

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nga sẽ phóng vệ tinh thay cho SpaceX Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.