DTS-Sự sống trên Trái đất có thể bắt nguồn từ vụ nổ Mặt trời

Vụ nổ Mặt trời thời cổ đại có sức mạnh tương đương năng lượng con người tạo ra trong 1 triệu năm có thể liên quan tới việc hình thành sự sống trên Trái đất.

Ảnh minh họa: NASA

Theo kết quả nghiên cứucủa các nhà khoa học đến từ Cơ quan Hàng không và vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) được đăng tải trên tạp chí Nature Geoscience, vụ nổ khổng lồ trên Mặt trời trong thời cổ đại có thể đã kích hoạt một loạt các phản ứng hóa học, kết quả là đã hình thành kết nối tạo ra sự sống trên Trái đất.Phát hiện này có nghĩa rằng có cơ hội tạo ra điều kiện thích hợp cho sự sống trên những hành tinh mà trước đây cho rằng không phù hợp cho việc hình thành sự sống.Trong bản tin phát đi vào chiều tối 24/5, hãng tin Sputnik của Nga cho biết thêm trong quá trình vụ nổ, ánh sáng Mặt trời trở nên mạnh nhất trong một vài phút, tương đương với tất cả năng lượng mà con người có thể tạo ra trong 1 triệu năm.

Theo Sputnik

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Sự sống trên Trái đất có thể bắt nguồn từ vụ nổ Mặt trời Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.