KH-CN-Bộ sưu tập hình nền “tình mẫu tử” ý nghĩa dành cho “ngày của mẹ”

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

(tintuphuong.com) Có nguồn gốc từ phương Tây tuy nhiên giờ đây “Ngày của mẹ” đã trở nên phổ biến trên thế giới, là dịp để tôn vinh sự hy sinh của những người mẹ trên toàn thế giới. Để kỷ niệm “ngày của mẹ”, bộ sưu tập hình nền dưới đây sẽ mang đến màn hình desktop những hình ảnh ý nghĩa.

Có nguồn gốc từ tiểu bang Tây Virginia (Mỹ), “Ngày của mẹ” là dịp để tôn vinh những người mẹ hiền trên toàn thế giới. “Ngày của mẹ” được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Năm 2016, “ngày của mẹ” diễn ra vào ngày 8/5.

Cùng với sự mở cửa và hòa nhập về văn hóa, cũng như nhiều ngày lễ có nguồn gốc phương Tây khác, “ngày của mẹ” cũng dần trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Để kỷ niệm “ngày của mẹ”, cũng như một làm mới màn hình làm việc trên máy tính, bộ hình nền với chủ đề “tình mẫu tử”, cùng những hình ảnh đẹp và đầy ý nghĩa về tình cảm mẹ và con dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Download bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.

Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được (tintuphuong.com) giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết tất cả những hình ảnh có trong bộ sưu tập.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể download bộ giao diện dành cho Windows 10, được tạo ra từ chính những hình nền có trong bộ sưu tập, tự động thay đổi sau mỗi 1 phút, với màu sắc chủ đạo được tối ưu để phù hợp với bộ hình nền. Bộ giao diện này sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi giao diện của Windows 10 đang sử dụng.

Download bộ giao diện dành cho Windows 10 tại đây (Sau khi download, bạn giải nén và kích hoạt file mothers-day.deskthemepack để thay đổi giao diện cho Windows 10).

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Phạm Thế Quang Huy

([email protected])

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Bộ sưu tập hình nền “tình mẫu tử” ý nghĩa dành cho “ngày của mẹ” , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.