DTS-Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp S 500 L với hộp số 9 cấp

Từ tháng 5/2016, Mercedes-Benz S 500 L được trang bị thêm hộp số 9G-TRONIC và bộ mâm 19-inch đa chấu có thiết kế tinh tế, sang trọng.

Phiên bản S 500 L thuộc mẫu S-Class thế hệ mới-mẫu xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Là hộp số tự động 9 cấp đầu tiên trong phân khúc xe sang sở hữu bộ chuyển đổi lực kéo thủy lực, 9G-TRONIC giúp cắt giảm đến 6,5% lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Bên cạnh đó, với 9 cấp số, hao hụt lực kéo giữa các bước số gần như bị triệt tiêu giúp xe đạt được khả năng vận hành mạnh mẽ và mượt mà nhất, mang đế đến trải nghiệm lái thể thao cho chủ nhân.

Ngoài ra, S 500 L còn được ưa chuộng nhờ khoang nội thất đẳng cấp với hàng ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,50. Phiên bản S 500 L với hộp số 9G-TRONIC sẽ chính thức được giới thiệu trong triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2016 từ ngày 15-19/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội.

PV

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp S 500 L với hộp số 9 cấp Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.