DTS-Năm 2024 loài người sẽ đặt chân lên sao Hỏa

Công ty phát triển SpaceX dự định vào năm 2024 sẽ lần đầu tiên đưa người lên sao Hỏa.

Năm 2024 con người sẽ được đặt chân lên sao Hỏa.

Chủ sở hữu của công ty phát triển SpaceX, Elon Musk dự định vào năm 2018 sẽ phóng tên lửa Flying Dragon 2 lên sao Hỏa , và tới năm 2024 tên lửa này sẽ đưa người đầu tiên lên hành tinh này.

Kênh truyền hình CNBC dẫn lời ông Elon Musk: “Flying Dragon 2 được thiết kế để chuyên chở các phi hành gia lên trạm ISS. Nhưng chúng tôi dự định sẽ gửi một tên lửa lên sao Hỏa vào năm 2018”. Bản tin cho biết tên lửa sẽ sẽ được gửi tới sao Hỏa mỗi kỳ cách nhau 26 tháng.

Cũng cần lưu ý Flying Dragon 2 có khả năng mang theo 7 người và trung bình một chuyến đi đến sao Hỏa sẽ mất 18 tháng.

“Tôi sẽ không khuyên bạn đi đến sao Hỏa bằng cách này vì thời gian di chuyển rất dài. Bên cạnh đó, có khả năng không có cách nào trở lại Trái Đất”, Musk nói đùa, “nếu bạn chọn một nơi để chết, thì sao Hỏa là một lựa chọn không tồi”.

Theo Sputnik

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Năm 2024 loài người sẽ đặt chân lên sao Hỏa Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.