HD-Samsung Galaxy S7 Batman ‘đội giá’ 45 triệu đồng tại Việt Nam

Cuối tháng 5 vừa qua, Samsung đã chính thức tung ra một phiên bản Galaxy S7 Edge đặc biệt lấy cảm hứng từ nhân vật siêu anh hùng Batman. Với tên gọi Galaxy S7 Edge Injustice Edition, chiếc smartphone phiên bản đặc biệt của công ty Hàn Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía người dùng.

Phiên bản giới hạn này của Samsung Galaxy S7 Edge gây ấn tượng với người dùng nhờ những tính năng mạnh mẽ sẵn có của dòng Galaxy S7 Edge cao cấp, được tinh chỉnh theo phong cách siêu anh hùng Batman (Người Dơi) – cũng đồng thời là chiếc điện thoại đẳng cấp nhất của Samsung hiện tại.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S7 Edge Injustice không khác với phiên bản S7 Edge thông thường, như RAM 4 GB, vi xử lý Snapdragon 820…

Tuy nhiên, kết hợp với những điểm nhấn tinh xảo trong thiết kế và các phụ kiện đi kèm, phiên bản S7 Edge Injustice lại mang một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Đây là phiên bản được lấy cảm hứng từ trò chơi di động Injustice: God Among Us. Đồng thời, cũng là sản phẩm đánh dấu cho sự hợp tác giữa Samsung và Warner Bros nhân kỷ niệm 3 năm ra mắt tựa game kinh điển này.

Qua đường xách tay, một cửa hàng tại TP.HCM vừa chào bán chiếc Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Người Dơi lên đến 45 triệu đồng.

Theo tin tức từ Thanh niên, nhà bán lẻ Viễn Thông A vừa xác nhận thông tin sẽ phân phối độc quyền chiếc Galaxy S7 Edge Injustice Edition tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng máy bán ra chỉ có 400 chiếc.

Hiện tại chưa có thông tin rõ ràng về giá của sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam nhưng một số nguồn tin cho biết sẽ ở mức dưới 30 triệu đồng, mức giá rất tốt cho một mẫu máy sản xuất giới hạn.

Năm ngoái, “đại gia” công nghệ Samsung cũng đã hợp tác với Marvel để “trình làng” một mẫu smartphone độc đáo kết hợp giữa hai phiên bản Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 và hình mẫu nhân vật của Marvel. Tại thời điểm đó, mẫu điện thoại này được chào bán ở mức 58 triệu đồng.

Mẫu Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man.

Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition có thông số kỹ thuật không khác so với bản gốc và trang bị bộ nhớ trong dung lượng 64 GB. Tuy nhiên, thiết kế của máy đặc biệt sử dụng hai màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng giống như hình tượng siêu anh hùng Iron Man trong bộ phim cùng tên.

Kiều Hương(T.H)

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Samsung Galaxy S7 Batman ‘đội giá’ 45 triệu đồng tại Việt Nam

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.