AkzoNobel dấn áp giải thưởng vì vá dài

Sáng kiến trao tặng Tín chỉ Carbon cho các chủ tàu sử dụng sơn phủ mang tính bền vững từ AkzoNobel đã được trao giải thưởng “Sản phẩm của năm 2016” do Tạp chí Environmental Leader tổ chức tại Mỹ.

Đại diện AkzoNobel (bên trái) nhận giải thưởng vì môi trường do Tạp chí Environmental Leader tổ chức ở Denver, Mỹ.

Giải thưởng này ghi nhận thành công của sáng kiến Tín chỉ Carbon đầu tiên trong ngành công nghiệp tàu biển, được phát triển bởi nhóm ngành Sơn Hàng hải của AkzoNobel.

Đây là sáng kiến hỗ trợ tài chính cho các chủ tàu sử dụng sản phẩm sơn phủ mang tính bền vững vì những sản phẩm đó giúp cải tiến năng suất hoạt động, làm giảm lượng khí thải ra môi trường.

Đầu năm 2016, Công ty Hàng hải Neda (Hy Lạp) là cơ sở đầu tiên được trao tặng Tín chỉ Carbon từ AkzoNobel với số lượng tổng cộng là 13.375 tín chỉ, trị giá tương đương 60.000 USD.

Mỗi tín chỉ carbon tích luỹ bằng 1 tấn khí CO2 không bị thải ra môi trường. Công ty Hàng hải Neda đã tiết kiệm được 13.375 tấn khí thải CO2 trong suốt quá trình vận hành của mình.

PV

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm AkzoNobel nhận giải thưởng vì môi trường Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.