Bất ngờ trước sự xuất bây giờ mực Galaxy Note 7 trong suốt xê ri màu dung nhan mới

Những hình ảnh đăng tải từ SamMobile mô tả rất chi tiết các đường nét thiết kế của Galaxy Note 7 ở cả mặt trước, mặt sau cũng như cạnh bên. Dĩ nhiên cũng không thể thiếu bút S Pen đã làm nên tên tuổi cho dòng Galaxy Note.

Bất ngờ trước sự xuất hiện của Galaxy Note 7 trong loạt màu sắc mới - Ảnh 1

Mặt trước của Galaxy Note 7 cùng với bút S Pen mới

Bất ngờ trước sự xuất hiện của Galaxy Note 7 trong loạt màu sắc mới - Ảnh 2

Cạnh bên của Galaxy Note 7, cho thấy máy có thiết kế kính cong ở phía mặt trước và sau

Bất ngờ trước sự xuất hiện của Galaxy Note 7 trong loạt màu sắc mới - Ảnh 3

Mặt sau của Galaxy Note 7, bao gồm camera Dual Pixel với các tính năng tương tự Galaxy S7/S7 edge

Các màu sắc xuất hiện trong hình ảnh đăng tải cho thấy Galaxy Note 7 sẽ có ít nhất 3 màu sắc, gồm có xanh lam, vàng và bạc.

Trong khi đó, một video cho thấy cách làm việc của tính năng quét mống mắt (iris scanner) mà Samsung lần đầu tiên mang đến smartphone của mình.

Samsung cho biết, để tính năng quét mống mắt làm việc, bạn sẽ cần phải duy trì khoảng cách ít nhất là 20 cm nhằm ngăn ngừa tác hại khi sử dụng (không rõ tác hại cụ thể). Bạn cũng không nên để thiết bị quét mống mắt con trẻ, nhưng công ty không nói rõ chính xác phạm vi độ tuổi của con trẻ là bao nhiêu.

Nhược điểm lớn nhất của quét mống mắt chính là người sử dụng kính và kính áp tròng khi máy quét mống mắt có thể không hoạt động. Mặc dù đó không phải là vấn đề lớn, nhưng ít nhiều nó sẽ gây phiền nhiễu cho người sử dụng. Đặc biệt, chẳng ai mà mỗi lần đăng nhập vào smartphone lại phải tháo kính áp tròng ra khỏi mắt của mình.

Ngoài ra, khoảng cách an toàn cho máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7 làm việc đó là 25-35 cm so với đôi mắt. Máy quét mống mắt cũng không thể sử dụng trong điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Kiến Antheo SlashGear

AdsVitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè
AdsHàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không cần dùng thuốc

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Bất ngờ trước sự xuất hiện của Galaxy Note 7 trong loạt màu sắc mới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.