Bộ cặp Android bấu hình khủng “át chủ bài” cụm từ Nokia sắp xuất bây giờ

Dẫn nguồn đáng tin cậy, trang NokiaPowerUser cho biết HMD Global (Phần Lan), công ty đã mua lại thương hiệu Nokia từ Microsoft, được cho là đang phát triển hai smartphone Android với thiết kế kim loại và phong cách Nokia.

Bộ đôi Android cấu hình khủng

Cả hai điện thoại được trang bị phiên bản hệ điều hành Android sắp ra mắt của Google, kết hợp với máy quét dấu vân tay và camera có cảm biến độ phân giải cao (22,6 MP). Đáng chú ý, với những nỗ lực dành cho công nghệ graphene, cảm biến hình ảnh có thể mang đến độ nhạy cao nhất từ trước đến nay dành cho một điện thoại của Nokia.

Microsoft sở hữu mảng kinh doanh điện thoại của Nokia vào năm 2013, tuy nhiên công ty mới đây đã chuyển giao thương hiệu Nokia đến HMD Global, một công ty có trụ sở đặt tại quê hương của Nokia. Thay vì sản xuất thiết bị chạy trên nền tảng Windows Phone, HMD Global chọn Android là nền tảng vận hành trên các thiết bị do công ty sản xuất, dựa trên thiết kế từ Nokia. Với thương hiệu Nokia nổi tiếng và hệ điều hành Android, HMD Global hy vọng các sản phẩm của hãng sẽ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng.

Trở lại với bộ đôi smartphone Android đầu tiên dưới thương hiệu Nokia. Đây là hai smartphone trang bị khả năng chống thấm nước và chống bám bụi IP68 như Galaxy S7, S7 edge hay S7 active, cho phép ngập dưới độ sâu 1,5 m trong 30 phút. Phiên bản nhỏ hơn có màn hình 5,2 inch, trong khi phiên bản lớn hơn có màn hình 5,5 inch. Độ phân giải của màn hình chưa được xác nhận, nhưng có thể là Quad HD (2560 x 1440 pixel).

Bộ đôi smartphone này cũng có thể cung cấp phiên bản cải tiến của giao diện người dùng Z-Launcher đến từ Nokia, trên nền tảng Android 7.0 Nougat mới nhất của Google.

Nguồn tin cho biết thêm, có thể một hoặc thậm chí cả hai điện thoại Android mang thương hiệu Nokia sẽ được công bố vào khoảng cuối năm nay, nhưng khung thời gian cũng có thể được chuyển sang quý đầu tiên của năm 2017.

Kiến An

AdsVitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè
AdsHàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không cần dùng thuốc

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Bộ đôi Android cấu hình khủng “át chủ bài” của Nokia sắp xuất hiện

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.