DN 15 quốc gia và miền lãnh thổ tham lam gia Vietnam ICT Comm 2016

Thông tin trên được Ban Tổ chức Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ viễn thông – CNTT và truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Comm 2016) công bố tại buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội mới đây.

Vietnam ICT Comm 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) trong 3 ngày (từ ngày 20- 22/7/2016). Sự kiện quy tụ nhiều công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Ông Đinh Minh Sơn – Giám đốc Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông thuộc Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

Ông Đinh Minh Sơn – Giám đốc Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông thuộc Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media, đơn vị đồng tổ chức sự kiện cho biết: Vietnam ICT Comm 2016 là cơ hội để giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ ICT Việt Nam; tạo môi trường cho các doanh nghiệp trình diễn công nghệ, dịch vụ, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm; tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà sản xuất giao lưu, chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau củng cố, phát triển sản xuất, mở rộng thị trường trong tương lai.

Vietnam ICT Comm 2016 cũng hướng đến mục tiêu tạo sân chơi hữu ích và thuận lợi để các tập đoàn truyền thông lớn, các đối tác chuyên nghiệp tiếp cận và thu thập các ý kiến hữu ích từ khách hàng; giúp các nhà hoạch định chiến lược, quản lý chuyên ngành cập nhật các thông tin và tài liệu thực tế để đưa ra các quyết sách đúng đắn, định hướng phát triển ICT đi đúng quỹ đạo, phù hợp với xu thế của thế giới. Với ý nghĩa quan trọng, các hoạt động tại Vietnam ICT Comm 2016 đã thu hút sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Ericsson, Frost and Sullivan, SimiTri Group, VNPT, FPT, Google, Microsoft, Apple, Runsystem, GlobalSign APAC…

Với gần 150 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Đức, Úc, Thụy Sỹ, Mỹ, và Việt Nam trưng bày trên quy mô gần 300 gian hàng, với các hoạt động cơ bản của Vietnam ICT Comm 2016.

Một hoạt động quan trọng trong Triển lãm, Hội thảo chuyên ngành là Diễn đàn cao cấp trao đổi về các xu hướng công nghệ tiên tiến nhất, cập nhật thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và tạo cơ hội gặp gỡ trao đổi giữa các chuyên gia hàng đầu.

Sự kiện do Công ty Cổ phần Adpex, Tổng công ty VNPT Media (Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông – IPC) phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức lần đầu tiên, với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo nghiên cứu của Opera Mediaworks, Việt Nam cùng với Ấn Độ, Indonesia, và Philipines được xếp là những quốc gia thuộc nhóm “Bộ tứ quyền lực”, gọi tắt là P4, có sự gia tăng đáng kinh ngạc trong việc sử dụng điện thoại thông minh, tăng tới 545%, kể từ năm 2013.

Minh Phương

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm DN 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Vietnam ICT Comm 2016 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.