Internet là vốn dĩ nhân dịp hoi bất hòa và ngăn cách trong suốt gia đình

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

(tintuphuong.com) Một khảo sát mới của Kaspersky thực hiện tại 7 quốc gia cho thấy, Internet đang là nguyên nhân gây nên những bất hòa và ngăn cách các thành viên trong gia đình.

1ukas-1469168961640

Khảo sát chỉ ra rằng Internet đang gây sự ngăn cách giữa các thành viên trong gia đình

Khảo sát hơn 3.700 gia đình tại 7 quốc gia, 23% số bậc phụ huynh cho biết con cái họ thích online hơn là nói chuyện với họ.

Trong khi đó, 42% bậc cha mẹ không kết bạn với con mình trên mạng xã hội và 18% trong số đó cho rằng việc này có thể khiến cho con họ cảm thấy xấu hổ.

Đồng thời, 31% bậc phụ huynh phàn nàn rằng con mình đã làm hỏng chỗ nào đó trên thiết bị hoặc làm chúng lây nhiễm virus khi online, 24% phải chi trả cho những thứ con họ đặt hàng hoặc download.

Tương tự, 13% trẻ em cho rằng cha mẹ làm hỏng thiết bị và 16% than phiền rằng cha mẹ đã vô tình xóa một số dữ liệu của mình.

Không ngạc nhiên khi trẻ em theo bản năng sẽ tìm người mà chúng cho là có thể khắc phục các vấn đề kỹ thuật, tư vấn trên các trang web và các công cụ bảo mật và cung cấp câu trả lời khách quan cho những vấn đề tế nhị.

Do đó, tầm quan trọng của cha mẹ và người giám hộ trong việc phát triển năng lực kỹ thuật thời nay cần có những sự thay đổi so với truyền thống trước đây. Các bậc phụ huynh cần xây dựng lòng tin với con trẻ và nên thiết lập các quy tắc cơ bản về cách sử dụng Internet và thiết bị để tránh xung đột.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Internet là nguyên nhân gây bất hòa và ngăn cách trong gia đình , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.