iPad Pro cầm hệ của hai bất ngờ xuất bây giờ, ra mắt tháng 9?

iPad Pro 12,9 inch đã được ra mắt cách đây khoảng gần 1 năm. Đây là mẫu iPad lớn nhất của Apple, và cũng là sản phẩm đầu tiên được Apple trang bị bút stylus chuyên dụng, điều mà nếu cố CEO Steve Jobs còn sống có thể ông không hề ủng hộ.

iPad Pro thế hệ thứ hai bất ngờ xuất hiện, ra mắt tháng 9? - Ảnh 1

Hình ảnh được nghi là của iPad Pro 12,9 inch thế hệ thứ hai bị rò rỉ trên internet

Về bản chất, iPad Pro giống như là một iPad cỡ lớn được hỗ trợ bởi bút Pencil. Điều này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, đặc biệt là đối tượng người dùng ưa thích sáng tác nội dung. Mặc dù sản phẩm khó có khả năng thay thế mọt máy tính xách tay, nhưng điều đó không có nghĩa là Apple dừng lại việc phát triển phiên bản thế hệ thứ hai của iPad Pro.

Sự thật là không ai có thể chắc chắn hình ảnh đăng tải là chính xác bởi con số tên model không xuất hiện ở mặt trước của máy. Dù thế nào đi chăng nữa thì hình ảnh mang đến cái nhìn rằng đây là máy tính bảng chạy iOS 10 beta, và dung lượng lưu trữ của máy là 12 GB.

Câu hỏi đặt ra là nếu iPad Pro mới được ra mắt, tính năng nào sẽ được Apple tập trung cho sản phẩm? Nhiều khả năng thiết bị sẽ trang bị màn hình True Color và camera iSight tốt hơn. Không chỉ có vậy, sự xuất hiện của 3D Touch vẫn luôn được người dùng hướng đến.

Về phần Pencil, dựa trên những hồ sơ sáng chế mới đây của Apple, có thể chắc chắn rằng mẫu bút stylus mới sẽ có nhiều cải tiến so với hiện tại.

Theo tin đồn, Apple có thể công bố iPad Pro mới trong tháng 9 tại sự kiện ra mắt iPhone 7. Sau đó công ty sẽ bắt đầu bán sản phẩm vào tháng 10. Điều này có nghĩa sự xuất hiện của máy Mac và MacBook Pro mới có thể tiếp tục diễn ra.

Kiến Antheo SlashGear

AdsVitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm iPad Pro thế hệ thứ hai bất ngờ xuất hiện, ra mắt tháng 9? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.