iPhone 7 Plus “con gà đẻ trứng vàng” cụm từ Apple?

(tintuphuong.com) – Apple đang trang bị hàng loạt tính năng mới trên chiếc iPhone 7 Plus để có thể móc ví tiền của người dùng bằng phương thức “ngọt ngào” nhất có thể.

Theo tin tức trên trang Mashable, Raymond Wong, một blogger công nghệ đã đăng tải một bài viết về sản phẩm iPhone 7 Plus với tiêu đề khá thú vị: “Apple, làm ơn đừng chỉ mang những tính năng tốt nhất lên iPhone 7 Plus”.

Theo Raymond Wong, Apple đang trang bị những tính năng tốt nhất cho iPhone 7 Plus, vượt xa so với iPhone 7, Apple sẽ khiến nhiều người không ngần ngại bỏ thêm “một ít tiền” để mua model đẳng cấp nhất.

Raymond Wong cho biết, thời gian chờ đợi iPhone 7 đang “giết chết” anh. Chiếc iPhone 6 sứt mẻ khiến blogger này cảm thấy khó chịu nhưng anh không khờ đến mức dám mua một chiếc iPhone mới khi biết thế hệ iPhone kế tiếp sắp sửa ra mắt.

iPhone 7 Plus "con gà đẻ trứng vàng" của Apple? - Ảnh 1

Nhiều khả năng, iPhone 7 Plus sẽ trở thành con gà đẻ trứng vàng của Apple.

Wong cho biết, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh chiếc iPhone 7 sắp ra mắt và anh tin rằng, chiếc iPhone 7 sẽ khá nhàm chán. Tuy nhiên, Wong đang rất quan tâm đến thông tin dường như Apple đang muốn tạo ra khoảng cách cực lớn giữ mẫu iPhone tiêu chuẩn 4,7 inch và bản Plus 5,5 inch.

Trước đó, nhiều nguồn tin đã khẳng định, về cấu hình, iPhone 7 sẽ sở hữu chip Apple A10 cùng bộ nhớ RAM 2 GB trong khi iPhone 7 Plus có bộ nhớ RAM 3 GB.

Bên cạnh đó, Wong còn chỉ ra rằng, khi Apple ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào tháng 9, người dùng sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn.  Bởi nhiều khả năng, Apple sẽ trang bị camera đơn cho iPhone 7 và camera kép cho iPhone 7 Plus.

Nếu điều này là sự thật, người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mua hai sản phẩm này. Bởi với nhiều người dùng, camera thường được xem là nhân tố quan trọng nhất khi mua một chiếc smartphone ngày nay. Và với tâm lý mua di động cao cấp nên mua model tốt nhất thì việc bỏ thêm 100 USD là hoàn toàn có khả năng. Và có vẻ như Apple sẽ lại có một mùa bội thu nhờ chiến lược kinh doanh khôn ngoan này.

Ngoài ra, một số tin đồn cũng cho rằng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị Smart Connecter, tính năng cho phép kết hợp với hàng loạt phụ kiện một cách thông minh và tiện dụng hơn hẳn so với Bluetooth hay các giao thức thông thường.

Wong cũng tin rằng, iPhone 7 Plus sẽ là con gà đẻ trứng vàng của Apple trong mùa iPhone năm nay.

Tuy nhiên, giá trị của chiếc điện thoại này sẽ không hề rẻ. Cụ thể, theo thông tin trên trang Wall Street Journal, chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có mức dung lượng bộ nhớ thấp nhất là 32GB. Cũng theo nguồn tin này, các model của iPhone 7 sẽ có các mức dung lượng bộ nhớ là 32/128/256GB. Mức giá tương ứng cho các model iPhone 7 sẽ có mức giá lần lượt là: 649 USD (32GB), 749 USD (128GB) và 849 USD (256GB). Còn iPhone 7 Plus sẽ có mức giá: 749 USD (32GB), 849 USD (128GB) và 949 USD (256GB).

Nhân Văn (theo Wall Street Journal, Mashable)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin Công nghệ ; tác phẩm

iPhone 7 Plus “con gà đẻ trứng vàng” của Apple?

Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.