Lộ video so sánh iPhone 7 với iPhone 6s

(tintuphuong.com) Trên mạng xã hội Weibo mới đây đã hé lộ một đoạn video so sánh chi tiết iPhone 6s với chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 – mặc dù sản phẩm này chưa hề được Apple công bố trước đây.

Việc hé lộ các sản phẩm đóng mác Apple từ nhiều tháng trước khi ra mắt đã không còn là chuyện “lạ” trong những năm gần đây. Nguyên nhân hết sức đơn giản: Đó là vì Apple đặt các nhà máy sản xuất iPhone của mình tại Trung Quốc, nên họ chẳng thể “kiểm soát” được mức độ bảo mật thông tin về sản phẩm. Điều đáng nói là những thông tin rò rỉ này thường có độ chính xác rất cao sau khi đối chiếu với sản phẩm được ra mắt.

Mới đây trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lại chia sẻ một đoạn video được cho là iPhone 7 dựng, đặt cạnh thế hệ tiền nhiệm iPhone 6s để so sánh. Mặc dù chỉ được cho là phiên bản nâng cấp của iPhone 6s, nhưng dễ thấy iPhone 7 có nhiều nét thay đổi về thiết kế.

Đầu tiên có thể kể đến việc thay đổi vị trí của dải ăng-ten ở phần lưng sau của máy - cũng là một trong những chi tiết bị chê nhiều nhất trên iPhone 6 và 6s. Bản dựng của iPhone 7 trong video bố trí hai dải ăng-ten ở cạnh trên và dưới giống như các nguyên mẫu đã hé lộ gần đây.
Đầu tiên có thể kể đến việc thay đổi vị trí của dải ăng-ten ở phần lưng sau của máy – cũng là một trong những chi tiết bị chê nhiều nhất trên iPhone 6 và 6s. Bản dựng của iPhone 7 trong video bố trí hai dải ăng-ten ở cạnh trên và dưới giống như các nguyên mẫu đã hé lộ gần đây.
Bên cạnh đó, thế hệ iPhone mới sẽ sở hữu camera lớn hơn, nhưng không được làm bằng đi, mà thậm chí còn lồi hơn so với những người tiền nhiệm của mình.

Bên cạnh đó, thế hệ iPhone mới sẽ sở hữu camera lớn hơn, nhưng không được làm bằng đi, mà thậm chí còn lồi hơn so với những người tiền nhiệm của mình.

Chúng ta dễ dàng thấy rằng nguyên mẫu iPhone 7 thiếu đi jack cắm tai nghe 3.5mm, và thay bằng một dải loa mới đối xứng với dải loa cũ qua cổng sạc
Chúng ta dễ dàng thấy rằng nguyên mẫu iPhone 7 thiếu đi jack cắm tai nghe 3.5mm, và thay bằng một dải loa mới đối xứng với dải loa cũ qua cổng sạc

Ngoài đoạn video được hé lộ, tài khoản Weibo này còn chia sẻ nhiều hình ảnh được cho là của iPhone 7 và iPhone 7 Plus – với kích thước giữ nguyên là 4.7-inch và 5,5-inch. Trong đó, iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ sở hữu cụm camera đôi – giúp gia tăng khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng và khả năng zoom quang học của máy.

Theo dự kiến, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 9 tới đây, cùng mức giá chưa được tiết lộ bởi Apple. Tuy nhiên nhiều khả năng Apple vẫn sẽ giữ nguyên khung giá “lên kệ” dành cho bộ sản phẩm mới, dự kiến là 650 USD (14,7 triệu đồng) đối với iPhone 7, và 750 USD (17 triệu đồng) đối với iPhone 7 Plus.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Lộ video so sánh iPhone 7 với iPhone 6s , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.