Máy tâm tính xách tay Vaio C15 đầy màu dung nhan, ví cao

Vaio C15 cung cấp nhiều cấu hình phần cứng khác nhau cho mọi người lựa chọn, trong đó phiên bản cấu hình thấp nhất trang bị màn hình 15,5 inch độ phân giải 1366 x 768 pixel, còn phiên bản cao cấp cung cấp cho người dùng màn hình độ phân giải lên đến 1920 x 1080 pixel. Phiên bản cao cấp sử dụng chip Intel Core i3 kết hợp RAM 8 GB, còn phiên bản thấp hơn trang bị chip Intel Celeron 3215U kết hợp RAM 4 GB.

Máy tính xách tay Vaio C15 đầy màu sắc, giá cao - Ảnh 1

Vaio C15 cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa các màu sắc khác nhau, khiến MTXT thêm phần lôi cuốn

Màn hình của Vaio C15 được trang bị một lớp phủ chống lóa để giữ độ phản xạ ở mức tối thiểu, cùng với đó là hệ thống âm thanh mạnh mẽ kết hợp với loa siêu trầm lớn ở dưới cùng cho âm thanh mạnh mẽ. Trackpad bao gồm một cặp nút điều khiển, trong khi bàn phím có kích thước đầy đủ, bao gồm cả numpad.

Điểm đáng chú ý, Vaio vẫn sẽ trang bị cho người dùng đầu đọc DVD tích hợp, vốn hiếm hoi trên thị trường MTXT hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị các cổng Ethernet, HDMI và USB. Máy có ổ cứng 500 GB hoặc ổ đĩa lai dung lượng đến 1 TB.

Máy tính xách tay Vaio C15 đầy màu sắc, giá cao - Ảnh 2

Mọi người có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau dành cho Vaio C15

Vaio cung cấp cho C15 tùy chọn hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 10, cùng với một loạt phiên bản khác nhau của bộ ứng dụng Office nếu người dùng muốn.

Hiện Vaio chưa có bất kỳ kế hoạch nào trong việc phát hành C15 ra thị trường ngoài Nhật Bản. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ chỉ được Vaio bán độc quyền tại thị trường Nhật Bản, và mức giá dành cho chiếc MTXT này cũng không hề rẻ, lên đến 900 USD dành cho phiên bản cao cấp nhất.

Phương Thutheo SlashGear

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Máy tính xách tay Vaio C15 đầy màu sắc, giá cao Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.