New York đợi rước hệ thống xe ngầm ngấm mới

[wpipa id="42973"]

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Thống đốc bang New York Andrew Cuomo hé lộ thiết kế mới cho hệ thống xe ngầm của thành phố New York.

Đồ họa hệ thống xe ngầm mới.

Phát biểu ngày 18/7, Thống đốc Cuomo khẳng định đây là lần nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư cao nhất trong lịch sử của Cơ quan Vận chuyển đô thị. Với 27 tỷ USD, hệ thống xe ngầm sẽ được cải tiến để có cửa lớn hơn, được phủ sóng internet không dây Wi-Fi và có các điểm sạc điện thoại.

Chương trình kêu gọi bổ sung và nâng cấp các xe ôtô và xe buýt chạy ngầm, cải thiện công nghệ điều khiển và thiết kế lại các ga xe ngầm.

Thống đốc Cuomo đã cam kết chính quyền bang sẽ đóng góp 8,3 tỷ USD, phần còn lại sẽ đến từ các nguồn liên bang và thành phố cũng như thu nhập từ tiền vé.

Các chuyên gia đánh giá việc nâng cấp là vô cùng cấp thiết đối với hệ thống hạ tầng giao thông đang trở nên quá tải và già cỗi của New York. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể hoàn thành nếu các bên tôn trọng cam kết hỗ trợ tài chính của mình.

TTXVN/Tin Tức

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm New York chờ đón hệ thống xe ngầm mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.