Những tiện ích lợi mức Facebook Messenger mà ít người biết

(tintuphuong.com) – Được coi là 1 trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, nhưng không phải ai cũng biết tận dụng tối đa sức mạnh của Facebook Messenger.

Chuyển tiền cho người khác

Một trong những tính năng  tiện dụng khác của Facebook Messenger mà nhiều không biết là Facebook cho phép người dùng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình cho người khác khá dễ dàng. Có thể làm điều này theo 3 bước sau:

B1: Chạm vào biểu tượng nhỏ có 3 dấu chấm phía trên nút Like rồi chọn Thanh toán.

B2: Nhập số tiền muốn chuyển cho người nhận.

B3: Nhập thông tin thẻ Visa hay Master Card.

Giao dịch này sẽ được hoàn thành trong 1 vài ngày sau đó. Đặc biệt, tiện ích này rất hấp dẫn vì Facebook không thu bất kì loại phí dịch vụ nào.

Gọi thoại và video miễn phí

Những tiện ích của Facebook Messenger mà ít người biết - Ảnh 1


Nhiều người không biết đến các tính năng hữu dụng của Facebook.

Rất ít những người sử dụng Facebook biết đến tính năng  hữu dụng này. Để gọi cho một người cũng đang sử dụng Facebook Messenger, hãy nhấp vào biểu tượng video hay biểu tượng điện thoại ở góc trên bên phải của cửa sổ tin nhắn khi trò chuyện với họ.

Sử dụng trợ lý ảo của Facebook

Facebook đã thiết lập trợ lí ảo có tên gọi là M. “Người” trợ lí của Facebook sẽ làm việc trực tiếp ngay trong Messenger. Trợ lý ảo này được trang bị những tính năng mạnh và độ hữu dụng nhiều hơn người ‘”anh em” Siri.

Được biết, chức năng này sẽ giúp người sử dụng Facebook có thể mua các sản phẩm từ trang Amazon , cũng như một loạt các tính năng khác trên mạng internet. Ở thời điểm hiện tại, tính năng trợ lý ảo M chỉ mới dành cho một nhóm nhỏ người sử dụng ứng dụng Messenger trong khu vực San Francisco (Mỹ), nhưng trong tương lai không xa, Facebook sẽ đưa tính năng trợ lý ảo này đến với mọi người dùng Facebook Messenger trên thế giới.

Gọi Uber

Messenger vừa kết hợp với Uber, có nghĩa là người dùng có thể sử dụng ứng dụng Messenger để gọi cho mình một chiếc Uber mà không cần phải mở ứng dụng Uber. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Uber ở Transportation ‘Giao thông’ trong cài đặt Messenger để bắt đầu sử dụng. Hiện dịch vụ này chỉ đang được thử nghiệm ở Mỹ.

Nhân Văn(Tổng hợp)

[quảng cáo]

Tin Công nghệ ; tác phẩm Những tiện ích của Facebook Messenger mà ít người biết Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.