Nokia sẽ tảo lại thị dài smartphone vào cuối năm nay?

(tintuphuong.com) Một thông tin mới lại rộ lên cho rằng Nokia sẽ quay trở lại thị trường smartphone vào cuối năm nay mà không phải chờ đến năm sau. Nokia sẽ cho ra mắt thị trường 2 mẫu smartphone chạy Android.

nokia-c1-rumor-1468903014138

Câu chuyện về 1.350 nhân viên của Microsoft ở Phần Lan bị sa thải, đa phần nhân viên thuộc mảng kinh doanh smartphone mà Microsoft mua lại từ tay Nokia một vài năm trước đây đang gây nên nỗi thất vọng đối với nhiều người tiêu dùng. Đây cũng là một cái kết đáng buồn cho một thương hiệu lừng lẫy như Nokia.

Tuy nhiên, một nguồn thông tin thân cận mới từ Nokia cho hay, họ sẽ cho ra thị trường 2 mẫu smartphone chạy Android mới vào cuối năm 2016, đang thắp lên hi vọng cho nhiều người, trong đó có những fan trung thành của thương hiệu Phần Lan này.

Cụ thể hơn, thông tin này cho rằng, Nokia đang trong quá trình thử nghiệm 2 mẫu sản phẩm Android ở phân khúc cao cấp, cấu hình mạnh cùng màn hình kích thước lần lượt là 5,2 và 5,5 inch.

Cả hai sản phẩm này sẽ được sử dụng chất lượng kim loại để làm khung máy, chịu được nước và bụi bẩn chuẩn IP68.

Phần cứng máy sẽ sử dụng chip Qualcomm cao cấp Snapdragon 820, tích hợp cảm biến vân tay, khởi chạy Andorid 7.0 và hứa hẹn có một camera siêu nét, nguồn tin cho hay.

Phan Tuấn

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nokia sẽ quay lại thị trường smartphone vào cuối năm nay? , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.