Pokemon Go sắp diệt trừ ăn tiêu cạc đả cầm hỗ trợ buồng lận

(tintuphuong.com) Hàng triệu người chơi Pokemon Go trên thế giới đang sử dụng các dịch vụ hỗ trợ như bản đồ Pokemon, GPS giả mạo, tự động chơi… sẽ sớm phải nói lời chia tay với những ứng dụng “đen” này.

Sau hơn 3 tuần ra mắt và tạo cơn sốt, trò chơi Pokemon Go chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Cũng chính vì độ hấp dẫn của Pokemon Go, nhiều người chơi đã tìm những cách không “hợp pháp” để vượt qua các đối thủ cạnh tranh hay bắt được những chú Pokemon hiếm.

Mới đây, Niantic, nhà phát triển Pokemon Go, đã lên tiếng kịch liệt phản đối hiện tượng này và cho biết sẽ đóng cửa tất cả những dịch vụ không chính thức có thể hỗ trợ cho trò chơi. John Hanke, CEO của Niantic trong một bài phỏng vấn trên Forbes, cho biết những trang web như PokeVision, Poke Radar,… sẽ bị yêu cầu đóng cửa.

John Hanke cho biết những website này đã vi phạm điều khoản của Pokemon Go khi lấy trực tiếp dữ liệu từ máy chủ game, sau đó chỉ cho người chơi chính xác vị trí và thời gian Pokemon xuất hiện trên bản đồ.

Từ khi ra mắt, Niantic dành toàn bộ thời gian để nâng cấp, giải quyết các trục trặc về máy chủ và đường truyền đảm bảo truy cập trò chơi thuận lợi. Tuy nhiên cũng chính bởi sự lơ là này, rất nhiều phần mềm như hỗ trợ bản đồ, hack GPS, hay thậm chí là tự động bắt Pokemon, đã nhanh chóng lan truyền trên Internet, khiến cộng đồng Pokemon Go chân chính phản ứng.

Pokemon Go đã có mặt tại hàng chục quốc gia nhưng ở châu Á chỉ có Nhật Bản và Hong Kong được ưu tiên phát hành trò chơi. NGười chơi Pokemon Go tại Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan và cả Việt Nam đều sử dụng các phần mềm hack.

Nguyễn Nguyễn

Theo Techinsider

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Pokemon Go sắp triệt tiêu các công cụ hỗ trợ gian lận , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.