Sony ra mắt dòng TV siêu gấp với ví cao nhất hơn 1,6 tỷ cùng

(tintuphuong.com) ZD9 – dòng sản phẩm TV siêu cấp mới nhất được Sony giới thiệu đến người tiêu dùng trên khắp thế giới. Dòng sản phẩm này có kích thước từ 65 inch trở lên.

sony-20zd9-1-650-80-1469153469242

Sony ZD9 kích thước 100 inch

Với ZD9 – dòng sản phẩm này sẽ thay thế cho dòng X Series và hướng đến phân khúc hàng hàng cao cấp.

Điểm nhấn của dòng TV siêu cấp này đó là công nghệ “Backlight Master Drive” được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2016 vừa qua ở Mỹ. Đây cũng là công nghệ chủ chốt trên những mẫu TV của hãng trong thời gian tới.

Công nghệ Backlight Master Drive giúp màn hình TV đạt được độ tương phản cực cao với độ sáng đạt tới 4.000 nit. Con số này cao hơn rất nhiều so với độ sáng mà các TV UHD hiện nay chỉ ở mức 1.000 nit. Nhờ vậy, mẫu TV này có thể tạo ra những hình ảnh HDR ấn tượng và thể hiện các dải màu chính xác hơn.

Theo Sony, công nghệ này không sử dụng phương pháp làm mờ cục bộ các vùng với nhiều bóng LED mà thay vào đó là các bóng LED sẽ được điều khiển riêng biệt. Điều này cho phép TV có thể thể hiện những chi tiết trong vùng tối không thể nhìn thấy được trước đây trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết kể cả hình dáng cũng như màu sắc.

Sony ZD9 kích thước 65 inch
Sony ZD9 kích thước 65 inch

Về cấu hình, mẫu TV mới này sử dụng bộ xử lý hình ảnh 4K HDR Processor X1 Extreme, cho khả năng xử lý hình ảnh theo thời gian thực mạnh hơn đến 40% so với thế hệ trước (tích hợp trên dòng X Series).

Đi cùng đó, Sony tích hợp thêm ba công nghệ tiên tiến mới trên mẫu TV siêu cấp này đó là Object-based HDR remastering – giúp cải thiện chất lượng hình ảnh HDR và cho phép nâng cấp tất cả các nội dung lên 4K HDR; Dual database processing, giúp khử nhiễu hình ảnh khi nâng cấp nội dung độ phân giải thấp lên 4K; Super Bit Mapping, giúp TV nâng cấp tín hiệu màu Full HD 8 bit hoặc 4K 10 bit lên 14 bit nhằm tái tạo màu chuẩn xác hơn.

Theo công bố, ZD9 sẽ bán ra tại Châu Âu vào tháng 8 và 9/2016 với giá bán lần lượt là 6,999 USD (TV 65 inch), 9,999 USD (TV 75 inch) và 79,148 USD (TV 100 inch). Dòng sản phẩm ZD9 sẽ sử dụng nền tảng Android.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Sony ra mắt dòng TV siêu cấp với giá cao nhất hơn 1,6 tỷ đồng , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.