Thêm phẳng làm chứng Galaxy Note 7 đặt trang bị camera sau 12 MP

Trang web theo dõi các thiết bị nhập khẩu vào Ấn Độ, Zauba, đã ghi nhận một mô-đun máy ảnh 12 MP dành cho mô hình SM-N930F (Galaxy Note 7) đã được đưa đến Ấn Độ từ Hàn Quốc.

Thêm bằng chứng Galaxy Note 7 được trang bị camera sau 12 MP - Ảnh 1

Galaxy Note 7 sẽ được trang bị camera 12 MP tương tự như Galaxy S7 và S7 edge hiện nay

Điều này cho thấy, nhiều khả năng máy ảnh chính của Galaxy Note 7 sẽ giữ nguyên chức năng tương tự như bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge trước đó, bao gồm tính năng chống rung quang học và tự động lấy nét. Để tăng cường khả năng chụp thiếu sáng, máy ảnh này sẽ có ống kính khẩu độ f/1.7 và tính năng Dual Pixel, cho phép Galaxy Note 7 có thể chụp ảnh thiếu sáng ở độ rõ nét cao hơn.

Các tin đồn trước đó cho biết phablet mới của Samsung sẽ trang bị 2 tính năng rất đáng quan tâm, chính là máy quét mống mắt (iris scanner) và chống thấm nước với tiêu chuẩn IP68. Máy được cho là có màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel (Quad HD).

Về phần cấu hình bên trong, Galaxy Note 7 sẽ cung cấp tùy biến chip Snapdragon 821 hoặc Exynos 8893, tùy thuộc thị trường, RAM 6 GB, bộ nhớ trong có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD, máy ảnh 5 MP phía trước cho nhu cầu tự trướng và pin 3.500 mAh với tính năng sạc nhanh.

Thêm bằng chứng Galaxy Note 7 được trang bị camera sau 12 MP - Ảnh 2

Chi tiết về cảm biến máy ảnh 12 MP sẽ trang bị cho Galaxy Note 7 từ Zauba

Cùng với tính năng quét mống mắt, Samsung vẫn tiếp tục hỗ trợ tính năng máy quét vân tay tích hợp sẵn trên nút Home, điều này giúp mọi người có thể nhanh chóng mở khóa smartphone cũng như xác minh danh tính trong các giao dịch.

Galaxy Note 7 sẽ được Samsung chính thức công bố vào ngày 2/8, trước khi bán ra vào ngày 15/8. Ở thời điểm ra mắt máy sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow kết hợp giao diện Grace UX mới.

Kiến Antheo PhoneArena

AdsVitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè
AdsHàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không cần dùng thuốc

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Thêm bằng chứng Galaxy Note 7 được trang bị camera sau 12 MP Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.