Thuê bao MobiFone có dạng chết liên lạc trong suốt 45 ngày tới

Thuê bao MobiFone có thể mất liên lạc trong 45 ngày tới là một trong những hiện tượng có thể xảy ra trong quá trình nhà mạng này tiến hành nâng cấp hệ thống ở một số tỉnh, thành phía Bắc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng.

Theo đó, thời gian chuyển đổi thiết bị trạm 2G/3G diễn ra từ ngày 11/06 đến 25/07/2016 tại khu vực Hà Nội, Thái Bình và 6 tỉnh biên giới phía Bắc bao gồm: Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Giang, Lai Châu, Lạng Sơn và Lào Cai. Đại diện nhà mạng cho biết, trong quá trình nâng cấp hệ thống, có khả năng xảy ra hiện tượng mất liên lạc, các thuê bao không gọi ra, gửi tin nhắn đi được và không truy cập được mạng 3G.

Theo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, để khắc phục và đảm bảo thông suốt liên lạc, khách hàng khởi động lại thiết bị di động khi gặp tình trạng như trên.

Cách đây hơn 2 tháng, nhà mạng này cũng tiến hành nâng cấp hệ thống khiến nhiều thuê bao trong tình trạng mất liên lạc, không thể nhắn tin, gọi điện hay truy cập internet suốt mấy giờ đồng hồ nhưng kế hoạch này trước đó không được thông báo đến khách hàng.

Hằng Trần(TTXVN)

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Thuê bao MobiFone có thể mất liên lạc trong 45 ngày tới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.