Tìm Pokemon ảo phân phát bây giờ xác tắt thở thực

(tintuphuong.com) – Một cô gái 19 tuổi người Mỹ đã vô tình phát hiện thi thể người trôi trên con sông gần nhà khi đang mải chơi trò Pokemon Go.

Theo tin tức trên báo Tiền Phong, sự việc trên xảy ra ngày 8/7 tại Wyoming (Mỹ). Một cô gái có tên Shayla Wiggins (19 tuổi) khi đang chơi Pokemon Go đã vô tình phát hiện một thi thể đàn ông trôi lập lờ trên sông.

Shayla cho biết: “Tôi đang đi bắt một con Pokemon ở gần bờ sông thì bất ngờ thấy một xác chết đang nổi nữa dòng nước, cách bờ khoảng gần 1m.”

“Tôi đã quá chú ý đến màn hình iPhone mà không để ý đến bước chân của mình”, Wiggins chia sẻ trong sợ hãi. “Tôi đã khóc và rất hoảng sợ vì đó là một khung cảnh thật khủng khiếp”.

Tìm Pokemon ảo phát hiện xác chết thật - Ảnh 1

Pokemon Go đang được giới trẻ trên thế giới yêu thích.

Ngay sau khi phát hiện, Shayla đã báo cho cơ quan chức năng. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy thi thể người đó đã ở dưới nước khoảng 24h. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra về nguyên nhân cái chết.

Mẹ của Shayla cho biết, cô đã rất hoảng sợ sau khi phát hiện thấy xác chết nhưng giờ đây cô bé đã ổn hơn. Về phần mình, Shayla cho biết khung cảnh đó sẽ còn ám ảnh cô trong một thời gian dài, nhưng cô cũng cảm thấy như mình đã làm được một điều tốt.

Liên quan đến trò chơi Pokemon Go, báo Dân trí cho biết thêm, Tờ Wall Street Journal đưa tin, Pokemon Go sẽ được phát hành tại thị trường châu Âu và châu Á trong vài ngày tới đây. Thông tin mới nhất mà Wall Street Journal đem đến sẽ là một tín hiệu vui dành cho người dùng ở châu Âu và châu Á. Bởi rất nhiều người dùng đã cài đặt các ứng dụng từ bên thứ 3 vì vậy đã bị lừa đảo qua mạng cũng như lô thông tin tài khoản.

Trước đó, Pokemon Go được phát hành vào ngày 6/7 tại một số thị trường lớn đó là Mỹ, Úc và New Zealand. Tựa game này ngay lập tức tạo nên cơn sốt trên toàn cầu và nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng tại kho ứng dụng ở những quốc gia được phát hành.

Theo số liệu thống kê từ SimilarWeb, lượng người dùng Android cài đặt ứng dụng này tại Mỹ đã tăng trưởng rất nhanh, chỉ trong 2 ngày đã có đến 5,16% số lượng điện thoại Android tại Mỹ cài đặt Pokémon Go. Con số này tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Cơn sốt Pokemon Go đã giúp cổ phiếu của Nitendo cũng tăng đáng kể. Giá trị cổ phiếu của Nitendo đã tăng 25% lên 193 USD, nâng giá trị vốn hóa trị trường của hãng này thêm 7,5 tỷ USD.

Đối với các thị trường khác, nơi mà Pokémon Go chưa được phát hành, nhiều người dùng phải sử dụng nhiều cách để có thể cài đặt ứng dụng này trên máy. Chính điều này đã làm cho máy chủ của hãng Nitendo bị quá tải, thậm chí hãng này còn ra cả thông báo tạm hoãn phát hành sản phẩm trên toàn cầu.

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin Công nghệ ; tác phẩm Tìm Pokemon ảo phát hiện xác chết thật Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.