Toshiba cung gấp tiến đánh nghệ cho doanh nghiệp bán linh nghiệm Việt Nam

Tập đoàn Toshiba (Nhật Bản) cho biết vừa triển khai hệ thống quản lý khách hàng thân thiết và tích lũy điểm thưởng tại tất cả 330 cửa hàng FPT tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên hệ thống tích điểm của Toshiba được triển khai tại nước ngoài nhằm phát triển mảng kinh doanh công nghệ thông tin và truyền thông, bao gồm các giải pháp bán lẻ tại thị trường các nước ASEAN.

Chương trình tích lũy điểm của Toshiba được biết đến tại Nhật Bản với tên gọi PointArtist® được triển khai tại các chuỗi siêu thị lớn tại Nhật Bản, với hơn 40 triệu thành viên. Giải pháp này giúp khách hàng tích lũy và quy đổi điểm thưởng và hỗ trợ các nhà bán lẻ cải thiện doanh số cũng như thị phần dựa trên thông tin về số lượng khách hàng và lịch sử mua sắm.

Chuỗi cửa hàng của FPT đã áp dụng công nghệ của Toshiba trong quản lý khách hàng

“Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với FPT, chúng tôi nhận định rằng chương trình PointArtist® là một lĩnh vực hợp tác đầy tiềm năng”, ông Tomoki Tada, Phó Chủ tịch Công ty Giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông công nghiệp của Toshiba, phát biểu. “Bằng việc giới thiệu giải pháp và công nghệ hướng đến nhóm khách hàng cho tập đoàn chuyên về giải pháp bán lẻ dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông FPT và Việt Nam, chúng tôi cam kết đóng góp vào sự nghiệp hiện đại hóa lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ tăng cường hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và khẳng định vị thế của Toshiba trong thị trường công nghệ thông tin và truyền thông các nước ASEAN”.

Theo bà Giang Đoàn, Phó Giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT, ngoài việc gia tăng độ phủ của chuỗi cửa hàng FPT trên toàn quốc nhằm tiếp cận khách hàng mới, FPT cũng sẽ tập trung và ưu tiên chiến lược tương tác với khách hàng thông qua các chương trình khách hàng thân thiết và khuyến mãi. “Tôi tin rằng, với hướng tiếp cận này, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ uy tín chính là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công. Là thương hiệu cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến và chất lượng trên toàn cầu, tôi tin rằng hệ thống tích lũy điểm thưởng của Toshiba có thể giúp chúng tôi triển khai một cách có hiệu quả nhiều chiến dịch khách hàng thân thiết đa dạng”.

M.T

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Toshiba cung cấp công nghệ cho doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.