Uber chuẩn mực bị áp dụng làm nghệ “siêu nét” phục vụ khách khứa dãy

Theo thông báo từ DigitalGlobe, công ty sẽ cung cấp cho Uber những hình ảnh vệ tinh của các thành phố trên khắp thế giới. Đây là cách tiếp cận không quá bất ngờ dành cho Uber khi mà công ty này đang có kế hoạch phát triển công nghệ xe tự lái, và cuối cùng là thay thế các lái xe con người bằng xe tự lái.

Uber chuẩn bị áp dụng công nghệ

Hiện tại Uber sử dụng con người để đón/trả khách, nhưng công ty đã và đang nỗ lực phát triển công nghệ xe tự lái. Nguyên nhân là vì chi phí thanh toán cho xe tự lái rẻ hơn so với con người, có thể làm việc 24/7 và không phải đối diện với các đơn kiện chống lại công ty.

Mặc dù vậy, xe tự lái phụ rất nhiều vào GPS, vốn là chìa khóa quan trọng để phát triển. Đó là lý do vì sao Uber đã khai thác DigitalGlobe trở thành dịch vụ cung cấp hình ảnh vệ tinh cho dịch vụ.

DigitalGlobe hiện cung cấp hình ảnh vệ tinh cho nhiều công ty nổi tiếng, trong đó có những ông lớn như Apple và Google. Nếu đang sử dụng bất kỳ dịch vụ định vị GPS hoặc ứng dụng lập bản đồ phổ biến, bạn có thể thấy hình ảnh vệ tinh từ DigitalGlobe.

Uber đã không nói rõ về sự hợp tác, nhưng theo DigitalGlobe cho biết Uber sẽ sử dụng hình ảnh vệ tinh của họ để giúp nâng cao trải nghiệm cho tài xế Uber trên toàn thế giới.

Kiến Antheo SlashGear

AdsVitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè
AdsHàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không cần dùng thuốc

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Uber chuẩn bị áp dụng công nghệ “siêu nét” phục vụ khách hàng

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.