Ấn tượng với hình hình tai nhai EarPods mới thứ Apple bại lộ diện

Chiếc iPhone thế hệ mới (tạm gọi iPhone 7) dự kiến loại bỏ jack cắm âm thanh 3.5 mm, do đó cách để mọi người thưởng thức nhạc trên máy đó là thông qua kết nối Bluetooth hoặc cổng Lightning.

Ấn tượng với hình ảnh tai nghe EarPods mới của Apple lộ diện - Ảnh 1

Vấn đề này buộc Apple phải thay đổi thiết kế tai nghe EarPods của mình, từ việc sử dụng cổng 3.5 mm sang cổng Lightning.

Chi tiết về chiếc tai nghe EarPods vẫn còn được Apple kín tiếng, nhưng kênh YouTube MobileFunTV đã đăng tải một video về chiếc tai nghe Lightning mới với đầy đủ các tính năng như tai nghe 3.5 mm trước đó, bao gồm kiểm soát phát lại bản nhạc trên iPhone 6S.

Trước đó cũng đã có video được đăng tải trên kênh YouTube EverythingApplesPro mang đến cái nhìn về tai nghe Lightning, nhưng không thể hiện khả năng điều chỉnh nhạc như trên. Thậm chí, trong video của MobileFunTV, mọi người còn nghe được nhạc phát ra từ tai nghe EarPods khi nó được đặt gần với micro của máy ảnh.

Ấn tượng với hình ảnh tai nghe EarPods mới của Apple lộ diện - Ảnh 2

Đoạn video cho thấy tai nghe Lightning này có thiết kế trông khá giống phong cách thiết kế cùng chất lượng vật liệu của EarPods hiện tại. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng tai nghe EarPods này có thể là một sản phẩm nhái, không chính hãng. Nguyên nhân là vì, khi xem xét kỹ vị trí điều khiển phát nhạc trên tai nghe mọi người có thể thấy nó không được đặt theo truyền thống.

Trước đó, trang diễn đàn Tinhte của Việt Nam cũng đưa ra một video cho thấy cáp chuyển đổi Lightning sang 3.5 mm, như là cách để người dùng iPhone 7 có thể nghe nhạc với tai nghe sử dụng jack 3.5 mm hiện tại. Do đó, chưa rõ liệu Apple có quyết định cung cấp tai nghe Lightning cho khách hàng, hay chỉ đơn giản là kết hợp giữa tai nghe 3.5 mm cũ với jack chuyển đổi.

Kiến Antheo SlashGear

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Ấn tượng với hình ảnh tai nghe EarPods mới của Apple lộ diện Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.