Apple đấu thô lỗ phân phát hành ta iOS 10 beta 8 đơn bằng sau bản beta 7

Apple tiếp tục phát hành iOS 10 beta 8 một tuần sau bản beta 7 - Ảnh 1

Đã có thể tải iOS 10 beta 8 qua mạng.

iOS 10 beta 8 hiện đã sẵn sàng để tải về cho những ai đã cài đặt 7 bản beta trước đó hoặc hồ sơ tuỳ chỉnh beta và các nhà phát triển đã có thể tải trực tiếp về từ Trung tâm nhà phát triển (Developer Center) của Apple.

Như vậy, nếu bạn thử nghiệm iOS 10 beta trên iPhone hoặc iPad, bạn vào Cập nhật phần mềm ứng dụng Cài đặt của bạn để tìm các bản cập nhật OTA. Nếu bạn muốn thử nghiệm bản iOS 10 Beta 8, bạn nên đăng ký là một nhà phát triển.

Trước đó, tin đồn nổi lên rằng Apple lên kế hoạch tổ chức một sự kiện vào ngày 7/9 để ra mắt iPhone 7 và đặt hàng trước vào ngày 9/9/ trước khi bán chính thức vào ngày 16/9/2016.

Thông thường, các phiên bản mới của hệ điều hành iOS sẽ được tung ra trước đó vài ngày và rất nhiều người dùng chờ đợi iOS 10 sẽ được phát hành vào ngày 14/09.

Thu Hàtheo Macrumors

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Apple tiếp tục phát hành iOS 10 beta 8 một tuần sau bản beta 7 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.