Bật mí bay đối xử tác duy nhất hạng Google tại Đông Nam Á

(tintuphuong.com) – Công ty Netlink là đơn vị duy nhất tại Đông Nam Á được Google lựa chọn là đối tác trong chương trình Google Adsense Certified Partner.

Theo thông tin từ chính Google, Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi hãng tìm kiếm lớn nhất hành tinh. Đây là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website (hoặc video) của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Để giúp người dùng có thêm thông tin về Google Adsense, GBG Hà Nội (Google Business Group Hanoi) sẽ tổ chức sự kiện tháng 8 trong chuỗi sự kiện Growth Hacking với chủ đề: Adsense Profit Secrets & Google Adsense on Mobile Phone (BÍ QUYẾT SIÊU LỢI NHUẬN VỚI ADSENSE VÀ ỨNG DỤNG GOOGLE ADSENSE TRÊN ĐIỆN THOẠI).

Bật mí về đối tác duy nhất của Google tại Đông Nam Á - Ảnh 1

Website đăng ký tham gia sự kiện “Adsense Profit Secrets & Google Adsense on Mobile Phone”.

Tại sự kiện này, các khác mời tham dự sẽ được lắng nghe một diễn giả đến từ  Công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink là bà Vũ An Khanh chia sẻ kinh nghiệm.

Bà Vũ An Khanh hiện là Account Manager tại công ty Netlink. Bà là cựu đại sứ sinh viên Google (Google Student Ambassador). Đồng thời, cũng là nhà đồng sáng lập Google Student Group (GSG – Cộng đồng sinh viên Google tại Việt Nam).

Công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink là đơn vị duy nhất trải qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Google trở thành 1 trong 29 đơn vị toàn cầu trong chương trình Google Adsense Certified Partner. Đồng thời, Netlink cũng là đơn vị duy nhất tại Đông Nam Á được Google tin tưởng lựa chọn trong chương trình Google Adsense Certified Partner.

Với sự phát triển của mạng lưới quảng cáo toàn cầu và tại Việt Nam, Google Adsense đã đem lại một nguồn danh thu không nhỏ cho các kênh báo điện tử, các website quy mô lớn nhờ việc đặt quảng cáo trên các website. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất thì các nhà phát triển web phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của Google Adsense. Nhiệm vụ của Netlink chính là hỗ trợ các publisher khi tham gia vào mạng lưới Google Adsense, tư vấn thúc đấy sự phát triển của mạng lưới để cùng đem lại doanh thu cao nhất cho các publisher.

Sự có mặt của bà Vũ An Khanh trong sự kiện này hứa hẹn sẽ là một diễn giả có được sự chú ý rất nhiều của các khán giả quan tâm đến Google Adsense.

Được biết, GBG Hà Nội là một cộng đồng thuộc cộng đồng Google Business Group toàn cầu được thành lập từ năm 2012, hoạt động độc lập tại Hà Nội.

Muốn tham dự sự kiện này, độc giả có thể truy cập địa chỉ: https://ticketbox.vn/event/growth-hacking-google-adsense-61875/35959 để mua vé. Hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ Email: gbghanoi.event@gmail.com và gọi đến số hotline: 0946227849 (gặp Ms.Châu)

Nhân Văn
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin Công nghệ ; tác phẩm Bật mí về đối tác duy nhất của Google tại Đông Nam Á Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.