Blackberry DTEK50 ‘siêu biểu mật’ chính thức bán tại Việt Nam

DTEK50 là chiếc điện thoại chạy Android tiếp theo của Blackberry sau Priv, chiếc điện thoại được kỳ vọng bảo mật nhất thế giới này được giới thiệu trên toàn cầu cách đây không lâu. DTEK50 được bán tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Smartcom, chính thức lên kệ ngày 1/9/2016 với giá bán 7,99 triệu đồng. Việc Blackberry cho ra mắt một chiếc Smartphone có bảo mật cao trong tình hình lùm xùm về vấn đề bảo mật hiện nay được hưởng ứng khá tích cực từ phía người tiêu dùng.

DTEK50 có thiết kế siêu mỏng 7.4mm và màn hình chống xước 5.2” độ phân giải full-HD. Bên trong, DTEK50 được trang bị phần cứng cao cấp gồm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 8 nhân (4 nhân 1.7GHz và 4 nhân 1.2GHz), 3GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 16GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ lên tới 2 TB và pin dung lượng 2610 mAh đảm bảo sử dụng cho cả ngày làm việc.

Giống như PRIV, DTEK50 vẫn được hỗ trợ các ứng dụng đặc trưng riêng của Blackberry như Blackberry HUB, bàn phím Blackberry, BBM… trên hệ điều hành Android 6.0.Ngoài ra DTEK50 còn cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp với camera selfie 8MP và camera sau 13MP lấy nét tự động. Thêm vào đó, các tính năng như lấy nét tự động theo pha và đèn Flash LED tông kép giúp cho camera lấy nét ngay tức thì và chuẩn xác ngay cả khi thiếu sáng.

Camera trước 8.0 MP của DTEK50 cho hình ảnh selfie chi tiết. Ảnh: Tuấn Trương

Ngoài giới thiệu sản phẩm, Blackberry còn mang đến nhiều bao da, ốp lưng dành cho DTEK50. Ảnh: Tuấn Trương

Blackberry DTEK50 sẽ được bán chính thức vào ngày 1/9 sắp tới. Ảnh: Tuấn Trương

Nhã Ý

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Blackberry DTEK50 ‘siêu bảo mật’ chính thức bán tại Việt Nam

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.