Bỏ ra 9 năm phân phát triển Pokemon Uranium đặt mép chiếm Pokemon Go

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm Pokemon GO, hãy thử qua Pokemon Uranium – tựa game dành cho PC hoàn toàn miễn phí được fan ruột bỏ ra tận 9 năm để hoàn thành

Trò chơi được thiết lập trong một môi trường nhiệt đới và trông giống như một phiên bản cổ điển của Pokemon. Theo nhà phát triển game cho biết, họ đã tạo ra hơn 150 Pokemon với các tùy chỉnh để người chơi dễ dàng làm quen.

Bỏ ra 9 năm phát triển Pokemon Uranium để cạnh tranh Pokemon Go - Ảnh 1

Phiên bản 1.0 của trò chơi vừa được phát hành cùng với một trailer để giới thiệu cho người dùng về các tính năng lớn của trò chơi, bao gồm hỗ trợ giao dịch trực tuyến cũng như chiến đấu giữa các game thủ với nhau.

Pokemon Uranium không cần đến bộ điều khiển của Nintendo, được cung cấp dưới một file thực thi .exe, có nghĩa mọi người có thể chơi game ngay trên máy tính của mình.

Nếu muốn chơi một game Pokemon trên máy tính thì đây thực sự là lựa chọn cho bạn. Game Pokemon Uranium được cung cấp tại đây hoặc tại đây. Ở thời điểm ra mắt, máy chủ báo cáo tình trạng game quá tải, chứng tỏ sức hấp dẫn đối với người dùng.

Hiện chưa rõ vấn đề pháp lý của game sẽ ra sao, bởi Nintendo chắc chắn không muốn người khác ăn cắp sản phẩm do hãng phát triển mà không thu được lợi nhuận.

An Nhiêntheo SlashGear

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Bỏ ra 9 năm phát triển Pokemon Uranium để cạnh tranh Pokemon Go Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.