Cập nhật bài xích ca mới vẫn dễ dàng hơn trên Spotify

Cập nhật bài hát mới đã dễ dàng hơn trên Spotify - Ảnh 1

Playlist Release Radar mới trên Spotify.

Công ty đã giới thiệu một dạng danh mục bài hát (playlist) mới có tên “Release Radar”, tự động chọn lựa, tổ chức và trình bày danh mục bài hát mới hàng tuần dựa trên sở thích, thị hiếu của người dùng. Tính năng này được mở với tất cả người dùng Spotify không phân biệt gói thuê bao nào họ đang dùng.

Release Radar, tính năng mà bạn có thể tìm kiếm bây giờ trong phần Discover của Spotify, là một danh mục bài hát được cập nhật mỗi thứ Sáu hàng tuần cho bạn tới 2 giờ liền được nghe những bản nhạc mới nhất từ các nghệ sĩ mà bạn theo dõi và giúp bạn khám phá những điều mới mẻ dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn.

Spotify trước đây từng cung cấp các danh mục bài hát được cá nhân hoá nhưng Release Radar được tập trung cho những bản nhạc, bài hát mới được phát hành.

Đó là một khác biệt quan trọng của Spotify khi dịch vụ này muốn không lẫn vào các dịch vụ cạnh tranh khác như Apple Music. Khám phá âm nhạc mới, đặc biệt từ những nghệ sĩ mà bạn ít biết đến, là một thách thức lớn đối với bất cứ một dịch vụ stream nhạc nào bởi nhiều người thường nghe đi nghe lại cùng một album hay playlist chỉ vì không biết một lựa chọn nào khác thú vị hơn để nghe).

Để tìm danh mục bài hát Release Radar, hãy tới Discover từ phần Browse trong Spotify, và cuộn xuống “New releases for you”.

Cẩm Thịnhtheo Mashable

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Cập nhật bài hát mới đã dễ dàng hơn trên Spotify Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.