Chính che Nga lập chương đệ trình nhắn tin tin riêng

Viện Phát triển Internet (IRI) thuộc Bộ Thông tin Nga và “Rostelecom” vừa hợp tác triển khai chương trình tin nhắn trực tuyến an toàn dùng trong các cơ quan chính phủ.

Ảnh minh họa.

Báo “Kommersant” dẫn lời phó chủ tịch “Rostelecom” Alexey Basov cho biết: “Rõ ràng, chương trình tin nhắn quốc gia sẽ gia tăng yêu cầu bảo mật thông tin”.

Phần thử nghiệm sẽ mất 3 tháng để các chuyên viên xác định chức năng tin nhắn, số lượng người sử dụng tiềm năng, các nguồn lực kỹ thuật.

Phó Trưởng phòng công nghệ thông tin của cơ quan thi hành án liên bang Egor Vasilyev khẳng định rằng, cơ quan này đã đồng ý kiểm nghiệm chương trình tin nhắn nhà nước: “Hiện giờ các cơ quan thi hành án không có giải pháp tập trung cho việc trao đổi thông tin công việc. Hơn nữa, không được phép sử dụng tin nhắn thông thường để truyền tải thông tin công vụ. Nhưng người sử dụng và các quản trị viên của chúng tôi rất có nhu cầu về dịch vụ như vậy”.

Theo Sputnik

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Chính phủ Nga lập chương trình nhắn tin riêng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.