Choáng ngợp vẻ ‘kiêu sa’ chiếc siêu xe Vision Mercedes-Maybach 6

Xe siêu sang Vision Mercedes-Maybach 6 có tổng chiều dài khoảng 6 mét, được xem là đối thủ xứng tầm dành cho xe siêu sang Rolls-Royce Wraith, với một thiết kế sang trọng kèm cửa mở kiểu cánh chim bắt mắt.

Theo tiết lộ từ Bloomberg, chiếc xe siêu sang của hãng xe Đức sử dụng động cơ 750 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng chưa đến 4 giây. Cùng với đó, chỉ với thời gian sạc khoảng 5 phút, Mercedes-Maybach 6 có thể chạy được quãng đường lên đến 100 km.

Nhìn chung hiệu quả sạc pin của xe tốt hơn nhiều so với thời gian sạc của các điện thoại ngày nay, do đó người dùng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề năng lượng cạn kiệt, chỉ cần đảm bảo chạy đến trạm sạc là được.

Về thiết kế, mọi người có thể bị cuốn hút về những nét bo tròn trên thân xe, gợi nhớ đến siêu phẩm Vision Gran Turismo concept. Trong khi kiểu dáng của xe lấy cảm hứng từ chiếc Maybach SW 38 Stromlinie đời 1939, và hệ thống khí động học có khả năng thực hiện các bài kiểm tra tốc độ cao hơn 200 km/h.

Dưới đây là một số hình ảnh của Vision Mercedes-Maybach 6 concept:

An Nhiêntheo Quartz

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Choáng ngợp vẻ ‘kiêu sa’ chiếc siêu xe Vision Mercedes-Maybach 6

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.