Có gì kín biệt trong suốt 3 mẫu ta iPhone sắp ra mắt ngữ Apple?

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chúng ta đã nắm được tương đối nhiều thông tin về iPhone 7, nhưng video mà bạn nhìn thấy dưới đây là một video đặc biệt. Bởi nó cho ta một cái nhìn cận cảnh về vẻ bề ngoài của cả 3 model iPhone mới của năm nay. Đây không phải là những chiếc iPhone thực, mà chỉ là mô hình cho chúng ta biết những thiết bị thật trông sẽ như thế nào.

Bạn còn nhớ những tin đồn trước đây về iPhone 7 Pro. Nó cũng xuất hiện trong video này, cùng với iPhone 7 tiêu chuẩn và iPhone 7 Plus, trông cũng khá giống, chỉ khác nhau ở kích thước. Nhưng iPhone 7 Pro độc đáo ở chỗ nó sở hữu một camera đôi phía sau, dù nó khá giống iPhone 7 Plus ở các chi tiết khác, kể cả màn hình 5,5 inch.

Vào lúc này, chúng ta chưa biết liệu Apple sẽ tung ra cả 3 model iPhone mới này vào tháng 9 hay không, nhưng nhiều khả năng là iPhone 7 Pro sẽ chưa đến kịp, vì những vấn đề về kỹ thuật liên quan đến thiết lập camera đôi của nó. Tuy nhiên, chúng ta sẽ gần như là chắc chắn sẽ nhìn thấy ít nhất 2 model iPhone mới vào tháng 9 này là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Như tin đã đưa, Apple có thể sẽ không dùng tên iPhone 7 cho dòng điện thoại năm nay. Tuy nhiên, chúng ta cũng chưa thể xác nhận được thông tin đó vào lúc này.

Thu Hàtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Có gì đặc biệt trong 3 mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.