Điện thoại có dạng rửa nhẵn tuần tra nác và xà buồng

(tintuphuong.com) – Theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc điện thoại này thậm chí có thể đem đi giặt rửa như chén bát bình thường…

Hãng sản xuất đồ điện tử Nhật Bản, Kyocera, vừa mới đây đã cho ra mắt Digno Rafre – chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng chống xà phòng. Việc chống xà phòng cũng đồng nghĩa với việc Digno Rafre cũng có thể chống nước, và theo Kyocera thì chiếc điện thoại này thậm chí có thể đem đi giặt rửa như chén bát bình thường.

Mặt trước của Digno Rafre là lớp kính siêu bền, có thể nhận diện các thao tác cảm ứng ngay khi ngón tay ta hay màn hình bị ướt. Mặt sau của máy được phủ chất liệu có khả năng tự chữa lành vết xước – tương tự như những gì trên LG G Flex.

Điện thoại có thể rửa sạch bằng nước và xà phòng - Ảnh 1

Digno Rafre là chiếc smartphone đầu tiên có khả năng rửa sạch bằng xà phòng

Được biết, Digno Rafre không hề có loa ngoài, thay vào đó sẽ truyền âm thanh “qua một dây kết nối đặc biệt”. Về cấu hình, Digno Rafre sở hữu màn hình 5-inch, độ phân giải 720p, CPU Qualcomm Snapdragon 410, RAM 2GB. Máy có bộ nhớ trong 16GB, camera 13MP, pin dung lượng 3.000mAh, bộ khung dày 10,1mm, chạy Android 5.1. 

Điểm sáng giá trên Rafre là máy có khả năng chịu đựng nước nóng ở nhiệt độ lên đến 43 độ C (nước nóng không được bao gồm trong chỉ số đánh giá IP thông thường, trong đó Rafre đạt chuẩn IP58). Nó đi kèm với một dock cao su cho phép nó có thể được nổi bồng bềnh trong bồn tắm.

Digno Rafre bao gồm các lựa chọn màu sắc xanh, hồng và trắng vàng. Màn hình cảm ứng của máy có thể làm việc ngay cả khi bị ướt và được tích hợp kính bảo vệ được tạo bởi Dragontrail X. Nó có khả năng chống sốc với tiêu chuẩn MIL-SSTD-810G.

Kyocera Digno Rafre sẽ được phát hành bởi nhà mạng KDDI của Nhật Bản vào ngày 4/12 với giá niêm yết ở mức 57.420 yên, tương đương 465 USD.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Tin Công nghệ ; tác phẩm Điện thoại có thể rửa sạch bằng nước và xà phòng Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.