Đơn giản hóa sử dụng cạc gói phần mềm dẻo tày hình thức thuê bao

Ngày 2/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Autodesk công bố ba bộ phần mềm đăng ký dạng thuê bao cho các nhóm ngành.

Ngày 2/8, tại Hà Nội, tập đoàn Autodesk công bố ba bộ phần mềm đăng ký dạng thuê bao cho các nhóm ngành: Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC); Thiết kế sản phẩm; Truyền thông & Giải trí (M&E) nhằm giúp việc sử dụng được tiện lợi và linh hoạt hơn.

Với bộ sản phẩm theo nhóm ngành, Autodesk đã đơn giản hóa hơn 20 gói phần mềm thiết kế và sáng tạo (Design and Creation suites) khác nhau thành 3 bộ phần mềm đơn giản trên. Cùng với việc đơn giản hóa này, Autodesk sẽ ngừng cung cấp các thuê bao mới đối với các gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo (Design and Creation suites), tuy nhiên khách hàng vẫn có thể duy trì giấy phép hiện tại với thuê bao bảo trì (maintenance subscription) và tiếp tục nhận được những bản cập nhật và hỗ trợ cho từng giấy phép thỏa thuận.

Ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc Quốc gia Autodesk tại Việt Nam và Campuchia cho biết: “Autodesk đang chuyển đổi hoàn toàn sang hình thức thuê bao, và khách hàng sử dụng thuê bao của chúng tôi mong đợi giá trị, tính linh hoạt và sự dễ dàng truy cập tới các phần mềm của chúng tôi,” ” Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, thiết kế sản xuất, và sáng tạo giải trí, sự lựa chọn trở nên dễ dàng hơn với khả năng truy cập tới tất cả những sản phẩm đang sử dụng, cộng thêm nhiều hơn các dịch vụ điện toán đám mây. Đây là quyền truy cập danh mục sản phẩm rộng nhất mà chúng tôi từng cung cấp tới người dùng”.

Theo đó, Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk có nhiều ưu điểm so với các hình thức trước đây như:

Gói sản phẩm đơn giản mang lại lợi ích lớn hơn, tất cả các công cụ phần mềm thiết yếu nhất sẽ tập hợp trong một trong ba bộ phần mềm theo nhóm ngành. Các thuê bao cũng sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.

Với những cải tiến mới, bộ phần mềm theo nhóm ngành mang đến cho các thuê bao đăng ký khả năng truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì phải đợi một bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần.

Với độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn, các thuê bao đăng ký có sự linh hoạt và lựa chọn truy cập người dùng đơn (single-user) và đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Giờ đây, đăng ký thuê bao cho các gói phần mềm thiết kế và sáng tạo sẽ chỉ dành cho truy cập người dùng đơn. Để bổ sung cho các nhóm phần mềm theo ngành và giải quyết nhu cầu chuyên biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc dịch vụ điện toán đám mây, ví dụ như các công cụ mô phỏng và quản lý dữ liệu.

PV(Thực hiện)

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Đơn giản hóa sử dụng các gói phần mềm bằng hình thức thuê bao Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.