Google tung quảng đại cáo tâm tính hay tiện nướu mực Google Photos

Không có gì tồi tệ hơn khi bạn đang cố gắng chụp ảnh hoặc quay một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống nhưng lại hết không gian lưu trữ. Google hiểu đó là vấn đề với người sử dụng, và đó là lý do vì sao công ty cung cấp tính năng lưu trữ không giới hạn miễn phí cho ứng dụng Google Photos.

Google tung quảng cáo tính năng tiện lợi của Google Photos - Ảnh 1

Sẽ rất phiền toái khi đang chụp những bức ảnh kỷ niệm ngọt ngào gặp thông báo bộ nhớ đầy.

Ngoài việc cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn, ứng dụng Google Photos cũng đi kèm tính năng Free Up Space. Với tính năng này, hình ảnh và video đã sao lưu trong đám mây có thể được gỡ bỏ khỏi thiết bị của bạn chỉ với một cú chạm đơn giản. Rõ ràng, bạn vẫn có thể truy cập và tải về nội dung đã sao lưu trên Google Photos bất cứ lúc nào, miễn là thiết bị được kết nối với internet (thông qua Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động).

Khi Google Photos thông báo rằng không có nhiều không gian trống còn lại trên điện thoại và máy tính bảng, nó có thể tự động hỏi bạn có muốn khôi phục không gian lưu trữ hay không. Tuy nhiên bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này thông qua menu Settings của ứng dụng.

Để giới thiệu lợi ích của Free Up Space, Google đã phát hành một video cho thấy những khó chịu của người dùng khi nhận các thông báo cho thấy bộ nhớ trong của máy bị đầy, hoặc không có sẵn, để có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ. Và mọi phiền toái sẽ được giải quyết với Google Photos.

Kiến Antheo PhoneArena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Google tung quảng cáo tính năng tiện lợi của Google Photos Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.